#MensFolioFitClub: Tập tạ đơn, chỉ 30 phút mà săn chắc cả ngày!
GroomingHealth & Fitness

#MensFolioFitClub: Tập tạ đơn, chỉ 30 phút mà săn chắc cả ngày!

Chỉ cần 30 phút mỗi ngày cùng hai cục ta đơn là bạn có thể tập luyện cho một cơ thể săn chắc. Một ưu điểm của những bài tập tuần này mang tính ứng dụng cực cao, dễ thực hiện và có thể thực hành ở mọi nơi mọi lúc.

Huấn luyện viên, biên tập viên thể hình Hubert Cu cùng Men’s Folio Vietnam hướng dẫn tập toàn thân thêm phần khỏe mạnh và săn chắc. Với bài tập tạ đơn này, đảm bảo bạn sẽ đốt cực nhiều năng lượng, và cảm thấy vô cùng sảng khoái đến tận những động tác cuối cùng. Được thiết kế xen kẽ các bài tập thân trên và thân dưới, buổi tập 30 phút sẽ giúp bạn cải thiện liên tục hiệu quả toàn thân.

Đây là nội dung bài tập thiên về sức mạnh, hơn là sức bền, so với các video tập lưng dưới, bụng dưới… trước đó. Do đó, các bạn có thể theo dõi các video tập luyện trước của chuyên mục, tập xen kẽ để có thể phát triển toàn diện:

Ngoài ra, nếu không có đủ dụng cụ, chuyên gia Hubert Cu cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách nâng đồ chính xác cực kỳ thú vị và hữu ích. Bây giờ thì, còn chờ gì mà không bắt tay vào tập!

Tham gia MEN’s FOLIO Fit Club để cập nhật thông tin bổ ích nhằm xây dựng lối sống lành mạnh cho thể trạng và tinh thần!

 

Related Article