Men’s Folio Fit Club chính thức ra mắt: Chuyên mục xây dựng lối sống thể thao cho nam giới
GroomingHealth & Fitness

Men’s Folio Fit Club chính thức ra mắt: Chuyên mục xây dựng lối sống thể thao cho nam giới

Men’s Folio Fit Club là chuyên mục sắp ra mắt của tạp chí Men’s Folio Việt Nam, với mục tiêu đem đến những thông tin thú vị và bổ ích về luyện tập thể thao, thể hình và xây dựng một lối sống khỏe mạnh.

Anh Tân Trương – Bộ môn Chạy bộ

Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của SNKRVN mang niềm đam mê với bộ môn chạy bộ. Môn thể thao này giúp anh rèn luyện tinh thần, sức bền và sự kiên nhẫn. Ngoài ra, chạy bộ còn giúp anh kết nối và mở rộng những mối quan hệ mới trong cuộc sống.

Anh Tuấn Hồ –  Bộ môn SuP (standup paddleboarding)

Anh Tuấn Hồ, nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc kinh doanh của April Creative Agency.  Anh lựa chọn bộ môn chèo thuyền đứng (SuP) cho hoạt động thể thao của mình. Đối với anh, việc giữ thăng bằng trên con thuyền luôn mang lại những cảm xúc thú vị. Bộ môn chèo thuyền không chỉ rèn luyện thể chất mà còn nâng cao tinh thần. Anh còn ví von, việc chèo thuyền đứng, cũng tương tự như việc điều hành cả một công ty.

Marcus Guilhem – Bắn cung

Marcus Guilhem, nam diễn viên điển trai đến từ bộ phim Truy Sát (2016). Anh là gương mặt đại diện của chuỗi phòng tập cao cấp California Fitness & Yoga Centers. Công việc chính của Marcus là giám đốc điều hành một công ty chuyên về khai thác vận tải và logistics. Anh nổi tiếng về lối sống khỏe mạnh và thể hình rắn chắc vốn đã thành thương hiệu. Anh đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế về việc giữ gìn vóc dáng và chế độ luyện tập của mình.

Hubert Cu – “Hảo hữu” đắc lực cùng chuyên mục

Hubert Cu là huấn luyện viên của Nutrifort Fitness và Hustle. Anh còn là chuyên gia dinh dưỡng thể thao của ACE® , Precision Nutrition. Hubert là số ít người nhận được chứng chỉ huấn luyện viên quốc tế từ ACE, NASM AFAA.

Hợp tác với Men’s Folio Fit Club, Hubert Cu sẽ giới thiệu đến bạn đọc những bài viết chuyên sâu về luyện tập thể thao, cũng như chế độ dinh dưỡng cần phải biết trong luyện tập.

Với sự ra mắt của Men’s Folio Fit Club, bạn đọc sẽ có dịp tìm hiểu rõ nét hơn về lối sống khỏe mạnh. Lắng nghe những chia sẻ mới và chất nhất từ các chuyên gia nổi tiếng; khám phá nhiều bộ môn thể dục thể thao độc đáo cùng những lời khuyên, gợi ý bổ ích để xây dựng một lối sống đầy phong cách, mang đẳng cấp quý ông đích thực.

Đón đọc chuyên mục Men’s Folio Fit Club vào tối thứ Ba hàng tuần tại MENSFOLIO.VN.

Đặt mua ấn phẩm MEN’s FOLIO Vietnam #1 – THE HYPE ISSUE để đón đọc trọn bộ Saigon Fitness Series và nhiều nội dung khác:

PRE-ORDER để nhận ƯU ĐÃI 15%!

 

Related Article