Men’s Folio chính thức ra mắt series video Ready Fitness – Ready : Set : Fit!
GroomingHealth & Fitness

Men’s Folio chính thức ra mắt series video Ready Fitness – Ready : Set : Fit!

Series “Ready Fitness” quy tụ chuỗi các video ngắn, được phát hành online vào mỗi sáng thứ Tư. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng từ ngày 11/8, lúc 8:30AM trên các kênh mạng xã hội của Men’s Folio gồm Instagram, Facebook. Men’s Folio sẽ giới thiệu những đoạn video ngắn Ready Fitness của những chàng trai quyến rũ.

Ready Fitness

“Ready Fitness” là một chiến dịch được giới thiệu song song với “Go Breakfast” và sớm gây chú ý đến hàng loạt nhân vật/khánh mời tham dự trước khi công bố chính thức. Việc ở nhà trong suốt ba tháng bởi nạn dịch hoành hành dễ khiến cho con người nhìn mọi việc một cách tiêu cực. Mặc dù đã nỗ lực để giữ bản thân tích cực, nhưng việc đó đôi khi cũng sẽ khiến bạn mệt mỏi. Giải pháp cho vấn đề này chính là việc tập thể dục. Đó cũng chính là lý do mà Men’s Folio cho ra mắt chuỗi series “Ready Fitness” nhằm lan tỏa sự lạc quan, đồng thời phần nào tạo động lực cho nhiều bạn trẻ bắt đầu tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của mình.

Nếu ở Men’s Folio Go Breakfast là những món ăn ngon-bổ-dễ đầu ngày, thì  sẽ “Ready Fitness” bao gồm những bài thể dục đơn giản, bước đầu giới thiệu các bạn đến một thói quen tập luyện nhẹ nhàng mà điều độ, không hề tạo cảm giác nặng nhọc nhưng vẫn có thể cải thiện sức khỏe đáng kể. Bạn không cần phải mất thời gian thử nghệm vô vàn các bài tập khác nhau trên mạng. Thay vào đó, các chàng trai của Men’s Folio sẽ giới thiệu những bài tập hiệu quả mà chính họ đã sử dụng để có được hình thể nóng bỏng hiện tại. Đồng thời, họ cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và lưu ý để việc luyện tập có hiệu quả nhất. Những hướng dẫn cặn kẽ, trực quan được gói gọn trong video chưa đến 5 phút. Nhắc đến hình thể quyến rũ, bạn có nghĩ ngay đến cái tên nào không?

Nhân vật đầu tiên

Đó chính là người mẫu Mạc Trung Kiên, quán quân của cuộc thi The Face 2018. Dù thời gian đầu khi chính thức bước chân vào ngành giải trí, anh đã nhận được không ít lời bình luận, chê bai về ngoại hình của mình nhưng chỉ ba năm, chàng người mẫu sinh năm 1997 đã có sự tiến bộ, không ngừng hoàn thiện bản thân và rèn luyện cơ thể để có được diện mạo thu hút như hiện tại. Ngoài hoạt động trong vai trò người mẫu, anh còn tham gia diễn xuất trong MV Sáng mắt chưa của Trúc Nhân.

Để không bỏ lỡ buổi tập đầu tiên, hãy theo dõi ngay kênh Instagram và Facebook của Men’s Folio. Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao. Hẹn gặp lại bạn vào 8:30 sáng ngày 11/8 nhé.

 

Related Article