Toys

Louis Vuitton tung bốn mẫu LV Bike thượng hạng, hợp tác cùng Maison TAMBOITE

Louis Vuitton và Maison TAMBOITE là những bậc thầy thủ công. Giờ đây, hai thương hiệu đẳng cấp của xứ Pháp hoa lệ chính thức kết hợp cùng nhau cho một dự án vô cùng đặc biệt: LV Bike.

LV Bike là dòng xe tái thiết kế từ mẫu xe cổ điển của Maison TAMBOITE Paris. Louis Vuitton áp dụng kỹ thuật bọc da thủ công cho các chi tiết của xe. Khung và yên xe đều được trang hoàng loại da canvas, mang hoa văn monogram đặc trưng của Louis Vuitton.

Khung xe làm từ thép tráng men và mạ crôm được kéo căng và làm nhẹ. Nhờ đó, trọng lượng xe giảm thiểu đáng kể. Nhưng bù lại, chiếc xe đạp trở nên chắc chắn hơn, đảm bảo những cuốc xe mượt mà. Bộ xích hoa Monogram và khung chữ ‘LV’ lồng ghép tạo sự khác biệt cho thiết kế. Chẳng hạn như ghi đông và giá hành lý bằng da monogram, các vành bánh xe được trang trí bằng gỗ màu đỏ và trắng.

Nhằm góp phần tăng cường tính năng, Louis Vuitton và Maison TAMBOITE bổ sung cho dòng xe bộ theo dõi tích hợp, đèn LED rời và giảm xóc bên dưới yên xe.

Dòng xe bao gồm bốn phối màu đa dạng. Cùng với đó là hai loại khung mở và khung kín kèm hệ dẫn động hai tốc độ. Bốn tông màu bao gồm: Monogram với da Mahina đục lỗ đỏ của Louis Vuitton; “Damier Graphite” với các chi tiết đen, xám và vàng; “Lime Yellow”; và monogram Since 1854 đặc biệt do Nicolas Ghesquière thiết kế.

LV Bike hiện có mặt tại các cửa hàng Louis Vuitton trên toàn thế giới trên cơ sở sản xuất theo đơn đặt hàng.

 

Related Article