Valentine trong nhà, tại sao không?
LifestyleTravel

Valentine trong nhà, tại sao không?

Lệnh giãn cách xã hội, đặc biệt là ở Sài Gòn, đã giết chết nhiều kế hoạch lãng mạn dành cho Valentine và khiến bao con tim hụt hẫng. Này các chàng trai, đừng vì thế mà từ bỏ một cơ hội tạo nên những kỷ niệm lãng mạn. Ai bảo Valentine phải ra đường mới vui?

Mỗi người chúng ta là kiến trúc sư cho hạnh phúc của mình. Chúng ta có thể bị giới hạn về việc đi lại nhưng một Valentine trong nhà vẫn lãng mạn như thế. Bí quyết ở đây chính là việc chuẩn bị mọi thứ bằng cả con tim. Dù là đồ ăn, trang phục hay trang trí, hãy làm chúng trở nên thật lộng lẫy và đăc biệt.

Bữa sáng Valentine tại giường

Những cử chỉ lãng mạn giản đơn như bữa sáng trên giường cũng sẽ trở nên đặc biệt nếu bạn nâng cấp chúng lên một tầm cao mới. Một chiếc khay chứa đầy những món mà người thương thích ăn chắc chắn sẽ được mang cho họ nụ cười khi vừa bắt đầu ngày mới. Đừng quên trang trí chúng với thật nhiều trái tim nhé! Nếu nấu ăn không phải thế mạnh của bạn, hãy đặt đồ ăn bên ngoài như God Mother Bake & Brunch chẳng hạn.

Lên kế hoạch du lịch tương lai

 

Sự trì hoãn của hiện tại không có nghĩa là chúng ta lãng quên các chuyến viễn du tương lai. Hãy tham khảo các gợi ý của chúng tôi về những thử thách phiêu lưu trong năm mới và cùng nhau lập kế hoạch cho điểm đến tiếp theo của mình.

Board-game

Còn gì có thể làm thời gian bên nhau trở nên thú vị như Board Game? Các bạn sẽ say sưa tận hưởng niềm vui của sự tranh đua và thậm chí quên cả giờ giấc. Bạn có thể tìm mua các bộ Boardgame thú vị tại District Eight.

Những món quà, thiệp và hoa

Hoa, quà và chocolate tất nhiên không thể thiếu trong ngày Valentine. Nhưng bạn có biết thứ gì sẽ khiến chúng trở nên ý nghĩa hơn không? Một bức thư tay. Hiếm có điều trên trái đất lãng mạn như một bức thư tình được viết tay cẩn thận. Việc tự viết buộc bạn phải suy nghĩ về cảm giác thực sự của mình và tạo không gian cho bạn dễ dàng bộc lộ mọi cảm xúc. Ngay cả khi các bạn dành phần lớn thời gian của mình bên nhau, một lá thư đơn giản có thể truyền thêm phong vị ngọt ngào mới mẻ vào cuộc sống.

Bữa tối lãng mạn

Giám đốc sáng tạo Tim Phạm, #ManCrushMonday của chúng tôi từng chia sẻ so với bữa sáng trên giường, anh cảm thấy bữa tối với nến và hoa lãng mạn hơn rất nhiều. Hãy nuông chiều bản thân một chút với các món ăn đặt từ những nhà hàng fine dining như The Monkey Gallery; Le Corto; R&J Italian Luonge hay la Villa French. Đừng quên trang trí và ăn diện lộng lẫy như thể các bạn đang thực sự hẹn hò ở nhà hàng. Chúng sẽ khiến bữa tối trở nên trang trọng và đặc biệt hơn.

Nextflix & Chill

Thay vì một đêm xem phim bình thường, hãy thêm một điều gì đó đặc biệt và tình cảm để thể hiện sự quan tâm của bạn tới nửa kia. Chuẩn bị sẵn các tựa phim mà người thương thích, bắp rang bơ và có thể thêm máy chiếu để mang đến không khí rạp phim.

Spa tại gia

Thắp vài ngọn nến thơm, chuẩn bị sẵn dầu mát-xa và mặt nạ dưỡng da để nuông chiều bản thân và người yêu. Sau đó, cùng nhau ngâm bồn tắm thư giãn để đặt ra một cái kết viên mãn cho ngày Valentine.

 

Related Article