Burberry TB Monogram phủ kín quán bar bãi biển nổi tiếng nhất Singapore
StyleNews

Burberry TB Monogram phủ kín quán bar bãi biển nổi tiếng nhất Singapore

Singapore là thành phố mới nhất đón chào bộ sưu tập TB Monogram mùa Hè của Burberry.

Sau loạt hành trình vòng quanh thế giới tại các điểm nghỉ dưỡng sang trọng, Burberry sẽ đưa bộ sưu tập mới nhất TB Monogram mùa Hè đến với Singapore, tại Tanjong Beach Club, Sentosa.

Hành trình Burberry TB Monogram

Năm 2021, Burberry TB Monogram từng tạo nên tiếng vang lớn khi đổ bộ Bangkok, Dubai, Ibiza, Miami, Mykonos và Xiamen. Năm nay, Burberry tiếp tục làm mưa làm gió ở Saint-Tropez, Hàn Quốc, Singapore và Ibiza. Đây cũng là lần đầu tiên nhà mốt Anh Quốc xuất hiện tại ba trong số các địa điểm này, bao gồm cả Tanjong Beach Club ở Singapore.

TB Summer Monogram là phiên bản kết hợp đầy chất nghệ của họa tiết tartan kẻ ô và TB Monogram – một hoạ tiết được giới thiệu bởi Giám đốc Sáng tạo Riccardo Tisci. Kết quả của bản phối ngẫu này là một họa tiết đầy táo bạo, mang sức mạnh tổng hòa của quá khứ và hiện tại, và một bộ sưu tập có cả sự mới mẻ lẫn trẻ trung.

Khi Tanjong Beach Club khoác lên mình tấm áo thời trang

Khai trương vào năm 2010, Tanjong Beach Club là quán bar trên bãi biển nổi tiếng thế giới, một khu bảo tồn thanh bình nằm trên bãi cát trải dài nhiều nắng nhất ở Sentosa.

Lần đầu tiên đến với Singapore, Burberry TB Summer Monogram hứa hẹn đem đến vẻ ngoài mới lạ cho Tanjong Beach Club. Với đường viền màu nâu gỗ sồi, monogram nhà Burberry ghi dấu trên mọi vật, từ giường tắm nắng, lều, đệm ghế và dù che nắng khắp không gian ngoài trời, đem đến trải nghiệm thị giác sống động. Một phiên bản mới lạ của logo mang tính biểu tượng. Một làn gió mới cho điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng bậc nhất Singapore.

Cùng hòa nhịp với sự kiện này là hai đại diện đến từ Việt Nam. Với phong cách thời trang cá tính và đột phá, Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn là hai fashionista sẽ tham gia vào hành trình thời trang mùa hè của Burberry. Cùng chờ đón những khoảnh khắc thời trang mãn nhãn của TB Summer Monogram tại Singapore nhé!

 

Related Article