Wink Hotel khai trương khách sạn đầu tiên tại Việt Nam
LifestyleTravel

Wink Hotel khai trương khách sạn đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu khách sạn tiêu chuẩn quốc tế dành cho người Việt chính thức khai trương cơ sở đầu tiên của mình mang tên gọi Wink Hotel Saigon Centre tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM.

Là một thương hiệu mang tính cách mạng, với mục tiêu tái định nghĩa phân khúc khách sạn hạng sang giá tầm trung tại Việt Nam, khách sạn Wink Hotel Saigon Centre hướng tới những du khách năng động với tinh thần trẻ trung, tư duy dám nghĩ dám làm, nhằm phục vụ lối sống nhanh của họ và giúp họ tận hưởng điểm đến của mỗi chuyến đi một cách trọn vẹn.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm phường Đakao, Quận 1, TP. HCM, khách sạn Wink Hotel Saigon Centre, với 273 phòng nghỉ, được thiết kế sáng tạo, tối giản nhưng tích hợp nhiều tính năng hiện đại, theo phong cách rất riêng lấy cảm hứng từ những nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam. Màu sắc đặc trưng của Wink Hotels phản ảnh những gam màu đặc sắc của thành phố Hồ Chí Minh, sôi động về đêm.

Giá trị cốt lõi của thương hiệu Wink là dịch vụ khách hàng chân phương, chân thành cũng như cam kết mang tới những trải nghiệm độc nhất vô nhị cho khách hàng. “Sự kiện khai trương khách sạn Wink Hotel Saigon Centre không chỉ là một gam màu mới trong bức tranh toàn cảnh của ngành khách sạn tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, mà còn đánh dấu khởi đầu của một phong cách sống mới. Khách sạn Wink Hotel Saigon Centre là nơi đón chào và kết nối những doanh nhân năng động, những du khách ưa thích di chuyển, nhưng ai mong muốn khám phá trải nghiệm mới và thú vị.” Ông Michael Piro, Giám Đốc điều hành Wink Hotels chia sẻ.

Đại diện chủ đầu tư sở hữu dự án, Ông Peter Ryder, Tổng Giám đốc Indochina Capital chia sẻ “Wink Hotels là một thương hiệu ‘made in Vietnam’ dành cho người Việt.

Không chỉ đơn giản là một công trình kiến trúc đẹp và độc đáo, khách sạn mới ra mắt còn thể hiện bẳn sắc Việt dưới một góc nhìn tràn đầy màu sắc và năng lượng.

“Chúng tôi tự hào là một thương hiệu địa phương mang lối sống chất lượng, hiện đại, với nét sang trọng nhưng ở phân khúc giá tầm trung đến với cộng đồng. Từ hôm nay, mọi du khách của khách sạn Wink Hotel Saigon Centre sẽ được tận hưởng giấc ngủ chuẩn 5 sao và trải nghiệm các dịch vụ đáng nhớ từ đội ngũ Wink Guide mà không cần lo ngại về giá cả.” Ông Michael Piro, Giám Đốc điều hành Wink Hotels nói thêm.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách sẽ không còn phải đắn đo về thời gian tới hay rời khỏi khách sạn: với chương trình STAY24, khách sạn Wink Hotel Saigon Centre tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ lưu trú 24 tiếng bất kể thời gian nhận phòng của du khách. Tại 75 Nguyển Bỉnh Khiêm, bữa sáng được cung cấp a-la-carte và không giới hạn, không gian làm việc chung được vận hành bởi Toong co-working luôn sẵn sàng dành cho những ai cần tổ chức hội thảo, họp hành hay làm việc hàng ngày, và nhiều ưu đãi từ những đối tác cung cấp hoạt động trải nghiệm nâng cao sức khỏe, tinh thần đang chờ đợi du khách.

Công nghệ tân tiến cũng được khách sạn tận dụng với khu vực tự check-in, nhiều máy bán hàng tự động trên mỗi tầng khách sạn, và khóa phòng được tích hợp trên ứng dụng Wink Hotels dành cho điện thoại cá nhân. Những ưu đãi độc quyền từ đối tác của Wink như dịch vụ taxi công nghệ, ưu đãi nhà hàng, sức khỏe, mua sắm cũng có trên ứng dụng này để đặt trước và sử dụng trực tiếp.

Wink Hotels còn có chương trình “Khách hàng thân thiết – Life in a Wink”, nơi du khách có thể tích lũy điểm cho mỗi Đô la Mỹ chi tiêu tại khách sạn để tiếp tục sử dụng cho các dịch vụ như giặt là, máy bán hàng tự động hay ẩm thực tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Wink Hotels được phát triển bởi Indochina Kajima, liên doanh giữa tập đoàn Indochina Capital và tập đoàn Kajima Nhật Bản; và được vận hành bởi Indochina Vanguard, liên doanh thuộc sở hữu của tập đoàn Indochina Capital, tập đoàn Kajima và CT TNHH Vanguard Hotels Singapore.

 

Related Article