Vi vu Đà Nẵng và tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng trong mơ tại địa điểm này
Travel

Vi vu Đà Nẵng và tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng trong mơ tại địa điểm này

Du khách sẽ có dịp tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời khi đến Đà Nẵng tại – Shilla Monogram Quangnam Danang – khu nghỉ dưỡng cao cấp neo mình bên bờ biển Non Nước dịu êm, ẩn mình giữa thiên nhiên trù phú của vùng duyên hải miền Trung Việt Nam.

Được quản lý vận hành bởi tập đoàn Hàn Quốc, Shilla Monogram Quangnam Danang là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của The Shilla Hotels & Resorts, thuộc tập đoàn Samsung Group tại Việt Nam. Vừa qua, khu nghỉ dưỡng đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam chứng nhận hạng 5 sao và được tạp chí Robb Report Vietnam bình chọn là “Khu nghỉ dưỡng cao cấp mới tốt nhất dành cho Gia đình năm 2020”.

Shilla Monogram sở hữu 309 phòng với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng biển và bán đảo Sơn Trà. Trong đó, hơn nửa số phòng khu nghỉ dưỡng được trang bị giường đôi, đặc biệt hơn nữa là thiết kế phòng nối, rất phù hợp cho kỳ lưu trú của cả gia đình. Khách nghỉ dưỡng được sử dụng bãi biển riêng và các cơ sở vật chất hiện đại nhất bao gồm: 04 hồ bơi ngoài trời trải tầm nhìn ra đại dương, phòng gym hoạt động 24 giờ, phòng xông hơi trong nhà với bồn tắm nóng và lạnh, hệ thống hồ sục Jacuzzi nằm bên trong vườn trị liệu và câu lạc bộ trẻ em Little Monogram.

Shilla Monogram hiện đang có gói ưu đãi hấp dẫn mang tên “Reconnect with Shilla”. Chỉ từ 2.900.000++ VND/đêm, du khách sẽ được tận hưởng các ưu đãi bao gồm:

– Kỳ nghỉ tại phòng hướng biển dành cho 2 người.

– Miễn phí cho tối đa 2 trẻ em dưới 12 tuổi ở cùng phòng với bố mẹ.

– Điểm tâm sáng thượng hạng tại nhà hàng Dining M.

– Miễn phí xe đưa đón Sân bay Quốc tế Đà Nẵng theo lịch trình khu nghỉ dưỡng.

– Tặng mỗi khách một dịch vụ đặc trưng “Shilla Signature Treat” (món tráng miệng, cocktails hoặc gói hoạt động giải trí).

– Miễn phí một lượt sử dụng Minibar.

– Miễn phí sử dụng Monogram Lounge dành cho hạng phòng Premier Deluxe và Suites.

– Miễn phí nhận phòng sớm từ 10h hoặc trả phòng muộn đến 16h.

– Tận hưởng hồ bơi ngoài trời, hoạt động bãi biển, phòng xông hơi Hàn Quốc, vườn trị liệu và phòng Gym 24 giờ.

Du khách có thể đặt phòng từ hôm nay đến 31/3/2021 cho kì nghỉ kéo dài đến 31/5/2021.

Hình: Shilla Monogram
 

Related Article