Trải nghiệm 3 tháng ưu đãi ẩm thực từ Marriott Bonvoy Việt Nam
LifestyleWine & Dine

Trải nghiệm 3 tháng ưu đãi ẩm thực từ Marriott Bonvoy Việt Nam

Hoà chung vào chuỗi các sự kiện tôn vinh nghệ thuật và văn hoá ẩm thực đa dạng và tinh tế của Việt Nam, Marriott Bonvoy đã mang “Eat Out with Marriott Bonvoy” – “Thưởng thức mỹ vị cùng Marriott Bonvoy” quay trở lại với loạt lễ hội ẩm thực tại chuỗi 16 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trải dọc Việt Nam.

Từ ngày 1/4 – 30/6/2023, lễ hội ẩm thực hoành tráng kéo dài suốt 3 tháng này sẽ giới thiệu những món ăn ngon nhất tại ​​các nhà hàng thuộc chuỗi 16 khách sạn thuộc hệ thống Marriott. Các hội viên Marriott Bonvoy có thể thoả thích thưởng thức mỹ vị với hai mức giá hấp dẫn, từ trải nghiệm ẩm thực đa dạng chỉ với 750.000 đồng và những bữa ăn với thực đơn tinh tế và đẹp mắt với giá 1.450.000 đồng.

Cùng với xu hướng chào đón du khách mùa hè và kích cầu du lịch trở lại, “Eat Out with Marriott Bonvoy” – “Thưởng thức mỹ vị cùng Marriott Bonvoy” là lễ hội ẩm thực lớn nhất trong năm, được thiết kế dành riêng cho hội viên Marriott Bonvoy tại nhiều nhà hàng và quán bar của 16 khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Marriott tại Việt Nam, bao gồm Hà Nội, Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Các thành viên cũng có thể “Thưởng thức mỹ vị, cộng thêm điểm thưởng” – “Dine & Earn” – chương trình nhận thêm 10 điểm Marriott Bonvoy cho mỗi chi tiêu 1 USD.

Tiêu biểu cho gói ưu đãi với mức giá chỉ 750.000 đồng phải nhắc đến chương trình của Nhà hàng Oven D’Or tại Sheraton Hà Nội với thực đơn hải sản, lẩu và mì. Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center cũng chào đó các “Meat lovers” đến thưởng thức “Steak siêu phẩm ngày thứ 3”. Đại diện cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Nhà hàng Mekong của Sheraton Cần Thơ sẽ phục vụ bữa trưa kiểu Thái đặc sắc dành cho 2 người với giá chỉ 750.000 đồng.

“Eat Out with Marriott Bonvoy” với gói ưu đãi thứ 2 với giá 1.450.000 đồng sẽ được triển khai tại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay & Spa, nơi du khách có thể thưởng thức đồ uống trước bữa tối và bánh canapé độc quyền trong hầm rượu hoặc tại Sheraton Phú Quốc Long Beach Resort với ưu đãi Buffet tối dành cho 2 người với 1 chai rượu vang tại Prime Bar & Grill.

Cũng trong khuôn khổ kích cầu du lịch trở lại và gia tăng các dịch vụ, ưu đãi nhằm thu hút du khách trong mùa hè và gia tăng hiệu suất phòng, Marriott cũng chính thức công bố chương trình ưu đãi “Spark this moment” khi đặt dịch vụ lưu trú cùng sự kiện, hội họp tại các khách sạn tham gia chương trình thuộc khu vực châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc Đại lục).

Chương trình áp dụng cho các đặt chỗ từ ngày 1/3 – 30/9/2023 và thời hạn lưu trú được thực hiện trước ngày 31 tháng 12 năm 2023, tập trung hỗ trợ phục vụ cho các nhóm khách MICE – Nhóm khách đoàn với các nhu cầu đặt chỗ lưu trú hoặc tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo và sự kiện…

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article