Top 6 dòng giày thể thao xa xỉ từ các nhà mốt thời trang cao cấp
TrendsEditor's PickStyle

Top 6 dòng giày thể thao xa xỉ từ các nhà mốt thời trang cao cấp

Cảm hứng chính của dòng giày thể thao xa xỉ của thời trang đương đại đa phần lấy cảm hứng từ phong cách “retro”. Trong nhiều năm, xu hướng này vẫn tiếp tục ngày càng thịnh hành trong ngành giày thế giới. Cùng điểm qua 6 dòng giày thể thao từ các thương hiệu quốc tế đang được các tín đồ thời trang sẵn đón nhất hiện nay.

Tuy nhiên, theo xu hướng gần đây những đôi giày mới thường được thiết kế theo phong cách màu sắc hơn. Cho dù bạn là người theo phong cách hoài cổ hay phong cách thể thao năng động thì chắc chắn 6 đôi giày thể thao xa xỉ dưới đây sẽ giúp bạn nổi bật trong mùa hè này.

Versace Greca Sneakers

Đôi giày được lấy cảm hứng từ hoa Greca mang tính biểu tượng của Versace – mẫu mới nhất đến từ bộ sưu tập SS21 của Versace sẽ mang đến cảm giác hoàn hảo và tinh tế cho bạn: gồm màu trắng cổ điển và màu xanh đậm. Versace Greca Sneakers hiện tại đang có hai mẫu sản phẩm high-top và low-top. Điểm đặc biệt của mẫu Versace Greca Sneakers high-top được trang trí thêm biểu tượng Medusa của hãng và dòng chữ Greca.

Kai x Gucci Tennis 1977 Sneakers

Đôi giày này kết quả của sự hợp tác giữa Kai và Gucci: hình chú gấu Kai dễ thương. Đôi giày thể thảo Gucci’a Tennis 1997 được làm chất liệu canvas màu beige. Phần đế được làm bằng cao su, có hoạ tiết Gucci.

Dior B27 Sneakers

Dior B27 Sneakers mang chúng ta trở lại thời trang thể thao cổ điển thập niên 1980 với hai phiên bản high-top và low-top: được làm bằng da và lớp lót phản chiếu. Đôi giầy Dior được thiết kế các tông màu tràn đầy sức sống gồm xanh lam, xám và trắng.

Dolce&Gabbana Day Master Sneakers

Day Master Sneakers là sản phẩm hoàn hảo giữa thiết kế và chất liệu siêu nhẹ. Đôi giày được làm bằng vải thun co giãn, cao. Chắc chắn Dolce&Gabbana sẽ làm bạn gợi nhớ đến phong cách thời trang thể thao cổ điển những năm 1980.

Balenciaga Speed 3.0 Sneakers

Đôi giày là sự kết hợp giữa thiết kế khí động học và chất liệu siêu nhẹ. Balenciage Speed 3.0 Sneakers dệt kim 3D tạo cảm giác chuyển động nhanh hơn và tính cá nhân hoá cao.

Nike x Comme des Garcons Air Carnivore

Nike x Comme des Garcons Air Carnivore mang đến cảm giác người dùng có cảm giác như một đấu sĩ. Sản phẩm có 2 phiên bản đơn sắc đen và trắng. Chắc chắn dòng giày thể thao xa xỉ này sẽ tạo cảm giác tự tin cho vẻ ngoài của bạn.

 

Related Article