Thương hiệu trẻ CAO STU ra mắt cửa hàng đầu tiên
StyleNews

Thương hiệu trẻ CAO STU ra mắt cửa hàng đầu tiên

Ra mắt từ tháng 12/2020, thương hiệu thời trang CAO STU của nhà thiết kế Quý Cao đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại quận 3 vào ngày 27/10 vừa qua. 

Sau 3 năm lên kế hoạch và ấp ủ, cửa hàng đầu tiên của CAO STU đã chính thức thành hình, gia tăng sự tương tác giữa khách hàng với thương hiệu và tiếp cận nhiều người hơn. Đối với nhà thiết kế Quý Cao, đây là dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng “đứa con tinh thần” ngày một lớn mạnh. Tại sự kiện hôm đó, nhiều gương mặt quen thuộc cũng góp mặt chung vui cùng nhà thiết kế Quý Cao như: ca sĩ Phương Thanh, giám đốc sáng tạo Dzung Yoko, người mẫu Kim Nhung,…

Nhà thiết kế Quý Cao và ca sĩ Phương Thanh.

Dzung Yoko đến góp vui tại CAO STU.

CAO STU là một thương hiệu hướng đến những bạn trẻ hiện đại cá tính với phong cách streetwear trộn lẫn menswear, áp dụng cùng tư duy kiến trúc độc đáo và sự hiện đại, luôn bắt kịp dòng chảy thời trang thời đại 4.0. Đây cũng là thương hiệu được nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích và thường xuyên tìm đến. 

Đặc trưng trong những thiết kế của CAO STU chính là những đường uốn lượn hoặc các mảng bố cục hình khối rõ ràng trên tổng thể trang phục. “Quý luôn lồng ghép hình ảnh lượn vòng qua cách thiết kế logo có rất nhiều hình tròn, hay cố tình tạo nhiều lỗ tròn trên sản phẩm thời trang. Mình không ‘lượn’ kiểu này thì sẽ ‘lượn’ kiểu khác, không có lỗ này thì sẽ có lỗ khác, chứ không chỉ bó buộc ở kỹ thuật cắt xẻ hay lớp đan” – nhà thiết kế trẻ chia sẻ với Men’s Folio Vietnam. Điều này được xuất phát từ tình yêu mà Quý Cao dành cho thiên nhiên và hình khối của kiến trúc, anh đã lấy đó làm cảm hứng sáng tạo cho mình. Bên cạnh đó, xử lý chất liệu vải, phối các chất liệu và màu sắc với nhau cũng là DNA của CAO STU trong từng thiết kế. 

Những thiết kế denim nổi bật của CAO STU.

Mùa Thu Đông 2023 này, CAO STU cũng vừa ra mắt bộ sưu tập mang tên “Thùng thình” – một cụm từ khá quen thuộc trong ngôn ngữ Việt biểu đạt cho sự rộng rãi, thoải mái và đôi chút luộm thuộm của những bộ quần áo che đậy cơ thể. CAO STU đưa ý niệm này thông qua ngôn ngữ thời trang để kể nên câu chuyện của việc che đậy những suy nghĩ không mấy tích cực vô hình tồn tại trong suy nghĩ của mỗi chúng ta ở xã hội ngày nay. Với bộ sưu tập lần này, nhãn hàng cũng muốn nhấn mạnh yếu tố “STUdious” hơi hướng preppy. Những món đồ quen thuộc như sơ mi, áo khoác oversize, và quần ống rộng kết hợp cùng chi tiết đinh tán, khoen tròn, thắt nơ với các chi tiết đường gân nổi lượn sóng làm nên dấu ấn của CAO STU.

Bộ sưu tập “Thùng thình” mùa Thu Đông 2023 của CAO STU.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article