#ThậtmớiSang: Campaign “Sống thật – dùng hàng thật” từ nhà phân phối loa và tai nghe Marshall
LifestyleTech

#ThậtmớiSang: Campaign “Sống thật – dùng hàng thật” từ nhà phân phối loa và tai nghe Marshall

Marshall là thương hiệu âm thanh cao cấp từ nước Anh, và là biểu tượng của tinh thần Rock’n’Roll trên toàn thế giới qua hơn 6 thập kỷ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các dòng sản phẩm Marshall đạo, nhái tại thị trường Việt Nam đang gây hoang mang cho người tiêu dùng. Do đó, Ash Asia Vietnam – Nhà phân phối loa và tai nghe Marshall, ủy quyền bởi Marshall Group toàn cầu, đã mang lại chiến dịch truyền thông “ThậtmớiSang” để truyền cảm hứng về việc sử dụng và ủng hộ hàng thật.

Câu chuyện ủng hộ giá trị Thật từ những con người lựa chọn sống Thật

Chiến dịch truyền thông “ThậtmớiSang” với sự góp mặt của An Trần Saxophone, Stu Max, Khim Đặng, Hoàng Lê Giang và Tùng Crazy Monkey và những KOL trẻ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ là những con người tài năng, bản lĩnh và luôn sống thật với những đam mê và giá trị nghệ thuật mà họ theo đuổi. 

Họ là nguyên bản và không thỏa hiệp với bất kỳ sự sao chép, đạo nhái nào. Họ lựa chọn những điều thật nhất, từ thái độ, tác phẩm nghệ thuật, đến những sản phẩm trong cuộc sống của họ. 

Và Thật thì mới Sang

Cách chơi thể hiện con người. “Sang” là thần thái, là cái chất của mỗi con người khi không cần phô trương nhưng vẫn nổi bật với cá tính riêng. Khi bạn đủ thật với chính bản thân bạn, không đi theo số đông, “say no” với những thứ đạo nhái thì chất thật ấy sẽ truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Và đó là định nghĩa mới của sự “Sang”.

Cũng giống với Marshall, không chỉ là thương hiệu âm thanh có chất âm đặc trưng, mà cái chất
“Sang” của Marshall nằm ở thiết kế kinh điển và biểu tượng của tinh thần Rock’n’Roll phóng khoáng đã truyền cảm hứng đến nhiều thế hệ yêu nhạc.

Vậy tìm loa và tai nghe Marshall thật – chính hãng ở đâu?

Hiện nay, loa và tai nghe Marshall chính hãng đã có mặt tại hệ thống các đại lý ủy quyền của Ash Asia Vietnam như các chuỗi bán lẻ hàng công nghệ: CellphoneS, FPT, Nguyễn Kim hoặc các đại lý chuyên về âm thanh như HDRadio, TecHLand, Mai Nguyen, District M.

Men’s Folio xin được mách bạn 5 cách dễ dàng để nhận biết loa và tai nghe Marshall chính hãng như Infographic bên dưới. Bạn thông minh, hãy lựa chọn mua hàng thông thái.

Danh sách đại lý bán lẻ loa và tai nghe Marshall chính hãng tại đây

Ash Asia Vietnam cùng Marshall Group toàn cầu cam kết sẽ bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn sống thật – sống sang, hãy lựa chọn mua sắm và ủng hộ loa và tai nghe Marshall chính hãng để có cơ hội nhận được các ưu đãi đặc biệt và các cơ hội tham gia các sự kiện dành riêng cho cộng đồng ủng hộ Marshall hàng chính hãng.

 

Related Article