Tatler Asia chính thức thông báo ra mắt Tatler Vietnam – Nhã Tập Tinh Hoa
TrendsLifestyle

Tatler Asia chính thức thông báo ra mắt Tatler Vietnam – Nhã Tập Tinh Hoa

Tatler Asia – nền tảng hàng đầu về việc tôn vinh những giá trị tinh hoa của châu Á trân trọng thông báo về việc ký kết thỏa thuận hợp tác cấp phép độc quyền với House of MOCO để ra mắt Tatler Vietnam vào tháng Tám này.

Dự án sẽ mang đến những nội dung số và ấn phẩm in được sản xuất bởi Tatler Vietnam; nội dung số sẽ được phân phối đồng thời trên website TatlerAsia.com và tài khoản mạng xã hội mới dành riêng cho Tatler Vietnam sẽ được ra mắt. Ấn phẩm in đầu tiên của Tatler Vietnam – Nhã Tập Tinh Hoa dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Mười năm 2024. Đặc biệt, các cộng đồng tinh hoa và sự kiện nổi tiếng của Tatler sẽ được nối dài tới Việt Nam.

Từ khi thành lập vào năm 1977, Tatler luôn cam kết tạo ra nội dung độc quyền và những trải nghiệm đáng nhớ để truyền cảm hứng, truyền năng lượng với mong muốn kết nối cộng đồng và thương hiệu có ảnh hưởng nhất châu Á thông qua những niềm đam mê chung. Thỏa thuận hợp tác này với House of MOCO nhấn mạnh sự mở rộng liên tục của Tatler tại Đông Nam Á và hứa hẹn mang đến nội dung chất lượng và những sự kiện danh giá đã từng giành giải thưởng của mình đến thị trường Việt Nam.

Ông Michel Lamunière, Chủ tịch và CEO của Tatler Asia chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt Tatler Vietnam, một đất nước nổi tiếng với không gian văn hóa sôi động. Sự mở rộng này cho phép chúng tôi mang đến nội dung sáng tạo và những sự kiện đặc biệt cho nhóm đối tượng khán giả độc nhất vô nhị. Nền kinh tế năng động và sự phát triển nhanh chóng của thị trường xa xỉ của Việt Nam làm cho nơi đây trở thành một điểm đến lý tưởng cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi.”

Dẫn dắt Tatler Việt Nam là bà Trần Hà Mi – Giám đốc Điều hành, một nhân vật uy tín trong ngành thời trang với hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thời trang, truyền thông, bán lẻ, tiếp thị, thương mại điện tử và giáo dục.

“Bản thân tôi rất vui mừng khi mang nội dung danh tiếng và những trải nghiệm đỉnh cao của Tatler đến Việt Nam từ và chia sẻ những câu chuyện từ cộng đồng những người có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam. Chúng tôi rất mong muốn kết nối với các nhà tiếp thị thương hiệu xa xỉ và những nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang tìm cách thu hút các đối tượng khán giả HNW và đối tượng khán giả giàu có mới trỗi dậy của Việt Nam,” bà Trần Hà Mi chia sẻ.

Tatler sẽ tổ chức các buổi giới thiệu tại Việt Nam xuyên suốt tháng 9 để trình bày về các sáng kiến và kế hoạch nội dung cho giai đoạn 2024-2025. Để biết thêm thông tin hoặc tham gia buổi giới thiệu, vui lòng liên hệ với Tatler tại đây

Về Tatler Asia 

Tập đoàn Tatler châu Á (The Tatler Asia Group) là tập đoàn truyền thông sang trọng hàng đầu trong khu vực, sản xuất một số tạp chí, trang web và trải nghiệm mang tính biểu tượng nhất. Tatler – danh hiệu hàng đầu của Tập đoàn được thành lập vào năm 1978, hiện đã có các phiên bản tại 8 thị trường trên khắp châu Á và là thương hiệu đáng tin cậy nhất để kết nối với những người tiêu dùng có ảnh hưởng trên toàn khu vực.

Các thương hiệu phụ của Tatler, bao gồm Tatler Dining, Tatler Homes, Generation T, Tatler House, Off Menu… Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Tập đoàn Tatler châu Á hoạt động tại Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Indonesia. Tập đoàn Tatler châu Á thuộc sở hữu của gia đình Lamunière. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.tatlerasia.com/.

Để yêu cầu phỏng vấn, xin vui lòng liên hệ: 

Nick Wilson – Giám đốc Marketing Khu vực, Tatler Asia: nick.wilson@tatlerasia.com

 

Related Article