Tặng nàng hoa tươi mau tàn, thôi thử hoa mô hình đi!
ToysLifestyle

Tặng nàng hoa tươi mau tàn, thôi thử hoa mô hình đi!

Tất nhiên, cánh đàn ông sẽ thực hiện được phép màu này với bộ sưu tập LEGO® Botanicals. Bộ sưu tập không chỉ đem đến cho bạn thêm một thú vui nho nhỏ, mà còn khiến người được tặng bất ngờ bội phần.

Từ xa xưa, các nền văn hóa và truyền thống khác nhau đã tin rằng thực vật mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Nhưng khi nhiều thế hệ qua đi, xã hội của chúng ta không còn quá quan trọng ý nghĩa đằng sau những loài hoa. Nhưng biết loài hoa đó đại diện cho điều gì, có thể giúp bạn chọn ra món quà hoàn hảo và ghi điểm. Chúng ta có những loài thực vật thuộc mọi tính cách, và đây là những ý nghĩa đằng sau chúng.

Hoa phong lan – Tình yêu và sự quan tâm

Nếu bạn muốn cho ai đó thấy rằng bạn yêu thương và quan tâm đến họ, có rất nhiều loại cây đẹp để bạn lựa chọn, chẳng hạn như hoa phong lan. Hoa có ngôn ngữ riêng của chúng, và phong lan là một cách biểu đạt tình yêu không thể hoàn hảo hơn. Tượng trưng cho tình yêu, vẻ đẹp và sự sang trọng, hoa phong lan là món quà hoàn hảo cho các dịp lễ đặc biệt.

Xương rồng – Sự mạnh mẽ, bền bỉ và ngoan cường

Khi ai đó đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn, hoặc họ đang có một ngày không mấy thuận lợi, hãy giúp họ cảm nhận được sự ủng hộ của bạn bằng loài hoa mọng nước này. Xương rồng là một hình ảnh tuyệt vời để nói, rằng cuối cùng thì tất cả sẽ ổn thôi, bởi vì chúng tượng trưng cho sự bền bỉ. Cây xương rồng có thể chịu đựng thử thách của thời gian, ngay cả trong cái nóng của sa mạc, vì vậy chúng là một lời nhắc nhở cho những ai đang mệt mỏi muốn bỏ cuộc. Và đây là một thông điệp rất đáng yêu.

Chim của thiên đường – Sự chúc mừng, một lời tán dương

Chim của thiên đường (hay thiên điểu) là loài hoa đẹp nổi tiếng, được tuyển chọn vào vườn hoa hoàng gia từ thế kỷ 18 và cho tới nay vẫn là loài hoa làm say lòng người. Bạn đang tìm cách để nói với ai đó rằng: “Xin chúc mừng” hoặc “Bạn thật tuyệt”? Hoa thiên đường tượng trưng cho sự thành công, xuất sắc và tự do, vì vậy nó là loài cây lý tưởng để tặng ai đó nhân dịp tốt nghiệp, có một công việc mới, thăng chức hoặc đạt được điều gì đó tuyệt vời trong sự nghiệp/cuộc sống. Được biết đến là một loại cây trồng trong nhà tuyệt vời và có thể cao đến 2m, nên phiên bản LEGO® cũng là loại cây mô phỏng này có kích thước lớn nhất trong bộ sưu tập.

Bonsai – Sự bình yên

Đối với những người thích trở về nhà với không gian yên bình, tĩnh lặng sau một ngày dài nhoài mệt thì loại cây này là dành cho họ. Bonsai tượng trưng cho hòa bình, êm đềm, hòa hợp và may mắn vì vậy chúng mang lại nhiều năng lượng tích cực, xua tan muộn phiền cho chủ nhân của mình. Đó là chưa kể, chơi ghép mô hình đã được chứng minh giúp ích cho việc thư giãn đầu óc. Nếu người bạn thương luôn phải di chuyển nhiều, hoặc có công việc căng thẳng, hãy để người ấy tìm lại sự cân bằng của mình bằng mô hình cây bonsai này.

Một bó hoa đầy màu sắc – Sự tươi vui, tình yêu và kỷ niệm

Bất cứ khi nào có điều gì đó để chung vui, bạn không thể thiếu một bó hoa đầy màu sắc. Đại diện cho tình yêu, sự tôn thờ và kỷ niệm, một bó hoa có thể là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các dịp lễ. Nhờ vậy mà nó trở thành một món quà tặng linh hoạt trong mọi tình huống. LEGO® Flower Bouquet có nhiều loại hoa từ hoa hồng, hoa cúc đến hoa cẩm tú cầu, và đó là cách thú vị để gây bất ngờ cho ai đó bằng một điều gì đó cũng… bất ngờ không kém.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article