Tạm ngưng “flexing”, có một 16 Typh trầm buồn thế này đây!
Music & Film

Tạm ngưng “flexing”, có một 16 Typh trầm buồn thế này đây!

Tối 14/9, 16 Typh ra mắt MV “M.” – ca khúc đầu tiên trong EP mới mang tên “Hidden Love”. Lần đầu tiên, nam rapper trải những cảm xúc đau buồn sau khi kết thúc mối tình vào âm nhạc. 

Không còn hình ảnh đường phố mang đậm chất Rap/Hiphop như trước giờ, 16 Typh làm mới mình khi xuất hiện với giao diện một chàng trai thất tình, chất chứa nhiều suy nghĩ bên trong. Được biết, “Hidden Love” cũng là EP đầu tay của nam rapper nhà SpaceSpeakers Label sau loạt ca khúc như “Đời Thật Rap Thật” và “Million Dollar Boy”. Theo chia sẻ từ đại diện SpaceSpeakers Label, toàn bộ hình ảnh trong EP đều được ghi hình tại Nhật Bản. Đồng hành cùng 16 Typh là MastaL – producer đã hợp tác cùng tạo ra sự thành công cho những ca khúc trước, trong đó “Million Dollar Boy” đạt thành tích Top 2 Trending trên YouTube.

Ra mắt EP mới sau khi vượt qua những biến cố trong chuyện tình cảm, 16 Typh miêu tả mọi diễn biến tâm lý sau một mối tình đổ vỡ, bao gồm các cung bậc cảm xúc từ buồn, lạc lối, bế tắc, tiếc nuối, và sau cùng khép lại bằng những suy nghĩ lạc quan và thái độ trân trọng. 

Trong đó, “M.” khắc hoạ cảm xúc buồn bã và suy sụp khi vừa chia tay. “Một ngày khác” thể hiện khía cạnh bế tắc, lạc lối, không tìm được lối thoát để vực dậy sau cuộc tình vừa tan. “Thức giấc” là sự hồi tưởng và tiếc nuối về những kỷ niệm đẹp đã qua, nhưng dần chấp nhận sự thật. Và cuối cùng, “Cảm ơn” như thay mặt 16 Typh gửi lời biết ơn và trân trọng về khoảng thời gian bên nhau cả hai từng bên nhau. Đáng chú ý, trong bài hát “M.” và “Thức giấc”, nam rapper lần lượt ẩn ý với người hâm mộ rằng anh và bạn gái tin đồn đã chia tay và gửi lời trân trọng đến người cũ: “Em là lý do anh cảm ơn Rap Việt, khoảnh khắc đó trở thành nụ hôn bất biến. Chẳng còn những lần bấm chuông cửa, tin nhắn đến hay là cuộc hẹn đêm. Vì yêu mà ta cứ đâm đầu, có đôi khi thấy em nổi lòng ghen”.

Nam rapper người Hải Phòng cho biết anh muốn chia sẻ sự đồng cảm tới những khán giả đã và đang vật lộn với những cảm xúc tiêu cực sau khi trải qua những biến cố trong tình yêu. Anh hy vọng EP “Hidden Luv” sẽ đồng hành cùng khán giả trong quá trình chữa lành con tim. 

Ảnh: SS Label
 

Related Article