Starbucks trong nhà kính, tại sao không?
LifestyleTravel

Starbucks trong nhà kính, tại sao không?

Không gian quán Starbucks luôn mang đến đầy sự bất ngờ và say mê cho giới trẻ toàn cầu. Mới đây, Starbucks vừa chính thức khai trương chi nhánh mới tại Tokyo, với thiết kế không gian ngoạn mục tại nhà kính Yomiuri Land.

Yomiuri Land

Xin được giới thiệu Starbucks Hana Biyori, quán cà phê trong nhà kính. Được bao quanh bởi thiên nhiên xanh biếc và tràn ngập màu sắc, chi nhánh này được đặt tại khu vườn Hana Biyori của Yomiuriland, công viên giải trí nổi tiếng Tokyo.

Yomiuri Land

Không gian và kiến trúc mới của quán mang đến một bầu không khí trong trẻo và yên bình. Nơi đây cũng cực kỳ thích hợp cho buổi giao lao thư giãn cùng một cốc cà phê ấm nóng. Các thảm hoa và những loại cây leo, như hoa thu hải đường, vân anh hay dạ yên thảo, góp phần trang trí cho không gian quán.

Yomiuri Land

Điểm nhấn của quán là hai bể cá khổng lồ, chứa hơn 1200 chú cá lớn nhỏ. Những giống cá nước mặn Okinawa cũng được nuôi tại đây. Khách hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng bể cá tại quầy.

Yomiuri Land

Không dừng lại ở đó, ngoài thiên nhiên cảnh vật, quán Starbucks nhà kính còn được trang bị 20 máy chiếu cùng 18 dàn loa dàn trải, nhằm tạo nên trải nghiệm nghe-nhìn sống động. Những hình ảnh động-thực vật sẽ được trình chiếu xuyên suốt cùng hiệu ứng ánh sáng.

Yomiuri Land

Với tình hình hiện tại, thật khó để có thể ghé thăm chi nhánh Starbucks tuyệt vời này. Nhưng chắc chắn, trong tương lai chúng ta chắc chắn phải đến nơi đây trải nghiệm một lần! Mọi người chuẩn bị dành dụm cho chuyến đi Nhật 

 

 

Related Article