SOOBIN thử sức với dòng nhạc City Pop trong MV mới
LifestyleMusic & Film

SOOBIN thử sức với dòng nhạc City Pop trong MV mới

Sau khoảng thời gian hoá thân thành dân chơi, SOOBIN bất ngờ trở lại cùng hình ảnh “hoàng tử nhạc pop”, tung MV “Sunset In The City” siêu ngọt ngào.

MV “Sunset In The City” là chuỗi các khoảnh khắc ngọt ngào đã qua của một cặp đôi yêu nhau gắn liền với hình ảnh những buổi chiều hoàng hôn trong thành phố. MV được khắc hoạ tựa như một cuốn phim tua ngược về những nơi mà cả hai từng hẹn hò và cuối cùng được gói gọn lại trong trái tim của mỗi người. 

“Sunset In The City” sở hữu chất liệu Pop/City Pop – âm thanh đặc trưng khiến người nghe không khỏi bất giác nhún nhảy khi mỗi lần nghe thấy. Với giai điệu vui tươi, sôi động, “Sunset In The City” có thể được phát ở bất kỳ đâu như trên xe, trong nhà, trong những chuyến du lịch hoặc thậm chí vào những khoảnh khắc ngọt ngào, bày tỏ tình cảm với người yêu. SOOBIN đã thành công giúp người nghe có cơ hội thả mình vào một thành phố ngập tràn những điều lãng mạn và quên đi những mệt mỏi sau một ngày làm việc. 

Sở hữu những cảnh quay dễ dàng được bắt gặp trong cuộc sống đời thường, MV “Sunset In The City” đã thành công tạo nên một thành phố gần gũi, nơi mà người nghe có thể cảm nhận được sự vô âu vô lo cũng như những cảm xúc ngọt ngào tràn ngập trong tình yêu.

Với sự trở lại lần này, SOOBIN vẫn giữ được thế mạnh về giọng hát của mình và thể hiện tốt được cảm xúc của một người đang nhớ về khoảng thời gian bên cạnh người mình yêu. Đối lập với hình ảnh cực ngầu, đậm chất dân chơi trong “BlackJack”, SOOBIN đã quay lại với phong cách thời trang nhẹ nhàng, gần gũi trong sản phẩm mới. Được biết, người đứng sau sản phẩm lần này của SOOBIN không ai khác chính là producer SlimV – người đã cùng nam ca sĩ tạo nên sự thành công của “The Playah”

Được biết, MV mới là phát súng mở đầu cho chuỗi nhiều dự án đặc biệt của SOOBIN trong thời gian tới. Đây có thể được xem là lời hứa hẹn đáng mong đợi từ nam ca sĩ nhà SpaceSpeakers về những màu sắc âm nhạc mới mẻ và hấp dẫn sau khoảng thời gian dài ấp ủ vừa qua.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article