SOOBIN nhá hàng comeback bằng album đầu tay “Bật Nó Lên”
LifestyleMusic & Film

SOOBIN nhá hàng comeback bằng album đầu tay “Bật Nó Lên”

Sau hơn 10 năm trải nghiệm âm nhạc như một đam mê lớn nhất của cuộc đời, SOOBIN thông báo chuẩn bị trình làng album đầu tay Bật Nó Lên với 10 ca khúc đặc biệt.

Theo đó, vào ngày 25.06 sắp tới, nam ca sĩ sẽ cho ra mắt 10 ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ công ty chủ quản SpaceSpeakers Label. Để chuẩn bị cho sự trở lại, SOOBIN tung bộ ảnh KV album đặc sắc với hình ảnh chính mình ngồi trên một khối vuông lơ lửng giữa không trung. Hình ảnh các tảng mây trôi lãng đãng trên KV kết hợp cùng tạo hình “chàng thơ” của SOOBIN khiến khán giả tin rằng đây sẽ là những bài hát mang hơi thở tình yêu nồng nàn. Chia sẻ về album, SOOBIN cho biết “Bật Nó Lên” là hành trình trưởng thành của 1 chàng trai sau khi đi qua những mối tình tan vỡ. Lấy cảm hứng từ những “bóng hồng” đi qua cuộc đời, mỗi bài hát giống như chân dung của 1 cô gái, với 1 cảm xúc, 1 kỉ niệm riêng biệt; tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên SOOBIN của hiện tại. 

Ngay sau đó, SOOBIN và ekip cũng tung tracklist và credit cho album lần này bao gồm các ca khúc: “Intro”, “Dancing In The Dark”, “Sunset In The City”, “Sẽ Quên Em Nhanh Thôi”, “giá như”, “Bật Nó Lên”, “Heyyy”, “Luật Anh”, “Lu Mờ” và một ca khúc ẩn giấu. Tối 20.06, SOOBIN cũng tung audio teaser gồm 4 câu hát kết hợp cùng nữ rapper tlinh, công bố bài hát ẩn giấu mang tên “Ai Mà Biết Được”. Sau 2 ngày nhá hàng, đoạn teaser này đã thu hút gần 2.000 video dùng sound nhạc và gần 60.000 lượt sử dụng template trên nền tảng Capcut (Tiktok). 

Về phần sản xuất âm nhạc, đội ngũ music producer thực hiện album lần này bao gồm giám đốc âm nhạc SlimV, Touliver, SOOBIN, Binz, Mastal, TINLE, 2pillz, Wokeup. Nếu đàn anh SpaceSpeakers Label đã quá quen thuộc trong phong cách làm nhạc cùng SOOBIN suốt nhiều năm qua thì 2pillz cùng Wokeup là 2 producer trẻ đã từng làm việc cùng nhau ở dự án âm nhạc Space Jam #3.

Album “Bật Nó Lên” với thể loại chính là Pop – R&B, xen lẫn những track Ballad, Hip Hop & Afrobeat. Với “Bật Nó Lên”, SOOBIN mong muốn mang đến một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ, đa màu sắc và thể loại, đồng thời cho thấy 1 khía cạnh khác của SOOBIN trong tình yêu. Thông qua cái tên “Bật Nó Lên”, SOOBIN hi vọng mỗi khán giả, dù đang ở trong giai đoạn nào của tình yêu, đều có thể tìm thấy bản thân mình mỗi khi bật album này lên. Ngoài phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, SOOBIN và SpaceSpeakers Label cũng trình làng bộ đĩa CD vật lý cùng nhiều ấn phẩm kèm theo.

Cùng chờ đón MV Ai Mà Biết Được với sự kết hợp giữa SOOBIN, tlinh, Touliver và full album “Bật Nó Lên” sẽ được lên sóng vào lúc 20:00 ngày 25.06.2024.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article