Chiêm ngưỡng siêu xe Rolls-Royce Wraith 103EX độ cực chất của Justin Bieber
ToysCar

Chiêm ngưỡng siêu xe Rolls-Royce Wraith 103EX độ cực chất của Justin Bieber

Vừa qua, nam ca sĩ Justin Bieber và vợ bất ngờ xuất hiện bên cạnh một mẫu Rolls-Royce có thiết kế lạ mắt. Chiếc xe khơi gợi không ít tò mò cho các fan cũng như các tín đồ siêu xe.

Theo tìm hiểu từ biên tập viên, chiếc “quái xế” của Justin Bieber là một chiếc Rolls-Royce vận hành bằng động cơ điện. Xe được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng tại hãng độ West Coast Customs. Về thiết kế, mẫu Rolls-Royce đặc biệt này gây ấn tượng bởi phần bánh xe được che kín bằng bộ chắn bùn cỡ lớn. Đặc điểm viễn tưởng này khá tương đồng với concept Vision Next 100, hay 103EX trước kia của Rolls-Royce.

Phần đầu xe dễ nhận diện bởi kiểu lưới tản nhiệt đặc trưng. Cùng với đó là biểu tượng Spirit of Ecstasy trên nắp ca-pô. Nhưng những gì còn lại khá đặc biệt, như ba-đờ-sốc nhiều đường nét, chia cắt thành các khe.

Justin Bieber là một gương mặt khá quen thuộc trong giới chơi siêu xe. Anh sở hữu cho mình một bộ sưu tập đáng nể. Thậm chí, anh còn là khách hàng quen thuộc của hãng độ West Coast Customs có trụ sở tại California.

Năm 2015, Justin Bieber từng khoe siêu xe Ferrari 458 Italia với lớp sơn xanh mờ do West Coast Customs thực hiện. Trước đó, bộ sưu tập xe hơi tùy biến của nam ca sĩ đều khoác lên mình màu sơn đen huyền bí từ Cadillac CTS-V “phong cách Người Dơi”, Smart ForTwo và Range Rover, cho đến Porsche 997 Turbo hay Ferrari F430.

 

Related Article