Item Hunted: Phụ kiện Salvatore Ferragamo Tornabuoni 1927 – Nét thanh lịch cho quý ông thành thị
StyleNews

Item Hunted: Phụ kiện Salvatore Ferragamo Tornabuoni 1927 – Nét thanh lịch cho quý ông thành thị

Từ chính nguồn cảm hứng phong phú về lịch sử di sản của thương hiệu, những phụ kiện được làm chủ yếu từ nylon và da thuộc của BST Tornabuoni 1927 của Salvatore Ferragamo là lựa chọn cho những quý ông thành thị quyến rũ.

 

Vì sao lại có tên gọi là Torbnabuoni 1927? Điều này nhắc nhở các quý ông trở về với một cột mốc lịch sử quan trọng của nhà mốt Salvatore Ferragamo – những năm 9127. Đầu tiên, cái tên xuất phát từ con đường Tornabuoni ở Florence, Ý, nơi có pháo đài thế kỷ 13 Palazzo Spini Feroni. Trong khi đó, 1927 là thời điểm mang tính lịch sử của nhà mốt. Nhà sáng lập thương hiệu Salvatore Ferragamo trở lại quê nhà sau khi đã đạt được thành công tại Hollywood cũng vào năm này.

Hai chất liệu chính làm nên dòng sản phẩm chính là da hươu và nylon. Các thiết kế Salvatore Ferragamo là sự pha trộn của di sản thủ công cùng công nghệ tiên tiến. Chất liệu da hươu được sử dụng cho thiết kế túi tote, ví da… Trong khi đó, nylon có thể nhận thấy ở túi tote, balo… Điểm nổi bật khác chính là họa tiết logo Tornabuoni 1927 in nổi trên bề mặt. Dòng sản phẩm này của Salvatore Ferragamo là sự lựa chọn tinh tế cho các quý ông hiện đại. Dù nơi công sở hay chốn đô thị, đấng mày râu vẫn mang một nét quyến rũ thông minh.

Cùng chiêm ngưỡng những món phụ kiện sang trọng và đậm tính thanh lịch từ nhà mốt Salvatore Ferragamo.

 

 

 

Related Article