Roger Dubuis Excalibur Spider Huracán STO: Siêu phẩm lấy cảm hứng từ siêu xe
TimeToys

Roger Dubuis Excalibur Spider Huracán STO: Siêu phẩm lấy cảm hứng từ siêu xe

Roger Dubuis đã mở rộng dòng sản phẩm của mình khi ra mắt thiết kế mới mang tên Excalibur Spider Huracán STO, lấy cảm hứng từ siêu xe cùng tên của Lamborghini.

Tương tự như mẫu Excalibur Essenza SCV12 vừa ra mắt gần đây, mẫu thiết kế Excalibur Spider Huracán STO là kết tinh của các mẫu siêu xe dành cho đường đua, thể hiện qua yếu tố thiết kế cùng phối màu nổi bật trên biến thể Huracán tối thượng.

Màu sắc được sử dụng lần này lấy cảm hứng từ chiếc xe đua của STO, gồm màu xanh Laufey và cam California, và đều xuất hiện trong các chi tiết khác nhau của đồng hồ, bao gồm mặt số, khung và dây đeo.

Lớp vỏ của Excalibur Spider Huracán STO 45mm làm từ carbon, với vòng chân kính titan DLC màu đen. Một yếu tố nổi bật khác chính là họa tiết tổ ong được tích hợp trên bộ máy tự động RD630 có khung xương.

Bộ máy hiện đại đã được Roger Dubuis sử dụng trong mẫu thiết kế đặc biệt lần này. Theo nhà sản xuất, bộ chuyển động gồm bánh xe cân bằng góc 12 độ với con lắc trọng lượng dao động 360 độ, tái tạo hiệu ứng tốc độ như bánh xe của Huracan.

Ngoài ra, cầu được thiết kế như một thanh chống lấy cảm hứng từ động cơ V10 của siêu xe cùng tên đến từ Lamborghini. Mẫu siêu xe được hãng chế tạo bằng công nghệ cùng những cải tiến từ xe đua Huracán Super Trofeo Evo và các mẫu xe đua GT3 mang lại thành công cho tên tuổi nước Ý. Các mẫu xe được trang bị động cơ V10 hút khí tự nhiên, tương tự như Performante, tạo ra 640 mã lực cùng mô men xoắn 417 ft-Ib.

Hiện, Dubis có kế hoạch sản xuất vỏn vẹn 88 chiếc đồng hồ trên phạm vi toàn cầu, với mức giá bán lẻ là $56.500.

 

Related Article