Riese & Müller –  thương hiệu xe đạp điện thông minh cao cấp Đức đến Việt Nam
Toys

Riese & Müller – thương hiệu xe đạp điện thông minh cao cấp Đức đến Việt Nam

Đáp ứng với sự dịch chuyển toàn cầu sang giai đoạn giảm thiểu khí thải trong lĩnh vực năng lượng và giao thông, Công ty Cổ phần First Move Group (FMG) chính thức giới thiệu dự án “VBROS E-Bike: Giải pháp lành mạnh cho việc di chuyển trong đô thị”. Dự án được triển khai với sự mong muốn mang đến một môi trường trong sạch hơn, thói quen sử dụng phương tiện xe đạp thông minh mới và sự phát triển bền vững của xã hội hiện đại. FMG (First Move Group) mang đến những sản phẩm hai bánh thân thiện với môi trường: xe đạp trợ lực điện thông minh cho thế hệ mới.

Trong đó, phải kể đến thương hiệu Riese & Müller – phân khúc E-Bike cao cấp được lắp ráp thủ công và nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Đức. Những cải tiến công nghệ đang tác động mạnh mẽ lên cuộc cách mạng “xe đạp điện” toàn cầu. Xe đạp điện truyền thống sẽ dần được thay thế bởi E-Bike. Hệ quả của biến đổi khí hậu và đại dịch Covid-19 là chất xúc tác cho sự bùng nổ doanh số và sự ưa chuộng của E-Bike trên toàn cầu.

E-Bike ngày một khẳng định vị thế của mình bằng những phương pháp tiếp cận khách hàng đa dạng và sáng tạo trong việc di chuyển nơi thành thị. Không chỉ được xem như biểu tượng của địa vị xã hội mới, dòng xe còn là giải pháp thông minh cho các vấn đề cấp bách cho lĩnh vực giao thông, môi trường, sức khỏe và không gian đô thị.

Riese & Müller là thương hiệu xe đạp điện thông minh E-Bike cao cấp hàng đầu thế giới. Tất cả dòng xe đều được trang bị động cơ Bosch E-Bike của Đức, Pin Bosch lithium-ion cao cấp đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, tuổi thọ cao, thiết kế nhỏ gọn, có thể tháo rời để sạc tiện lợi. Xe cho phép người lái di chuyển và vận hành nhanh chóng với hiệu suất vượt bậc. Từ 500 Wh, 625 Wh, 1000 Wh đến 1250 Wh. Cơ chế vận hành thông minh giúp xe thêm linh hoạt trên mọi điều kiện thời tiết và địa lý. Dù là khu đô thị đông đúc, hay hành trình dài ngày với cung đường địa hình hiểm trở, chiếc xe luôn là trợ thủ đắc lực cho mọi sở thích phiêu lưu, khám phá.

Điều khiển Riese & Müller trên phố mang đến cho bạn sự tự tin tuyệt đối. Cùng với đó là trải nghiệm hoàn hảo khi thuận lợi thoát khỏi mọi sự tắc nghẽn của đô thị. Khối động cơ Bosch nổi tiếng đi kèm hàng loạt trang thiết bị cao cấp giúp xe vận hành mượt mà. Mỗi cuốc xe như một hình thức rèn luyện sức khỏe, giải toả căng thẳng, Không chỉ vậy, xe góp phần bảo vệ môi trường thêm xanh – sạch nhờ khối động cơ không khí thải. Và tất nhiên là không tiếng ồn!

Với những ứng dụng và công nghệ thông minh, Riese & Müller là lựa chọn hoàn hảo của phương tiện hai bánh tương lai. Một biểu tượng cho phong cách sống bền vững, năng động và hiện đại. First Move Group JSC chính thức trở thành đại diện chiến lược của thương hiệu Riese & Müller tại Việt Nam, độc quyền nhập khẩu và phân phối các dòng xe E-Bike được lắp ráp thủ công tại Đức. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kiến thức Bosch E-Bike Systems bài bản và được cấp chứng nhận bởi Tập đoàn Bosch, Đức. Tất cả các sản phẩm E-Bike thương hiệu Riese & Müller đều được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Đức.

Đặc biệt, vào ngày 27/4/2021, buổi ra mắt thương hiệu nước Đức cùng dòng xe đạp thông minh đã diễn ra tại Deutsches Haus Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, các khách mời được chiêm ngưỡng tận mắt dòng xe cách mạng này, và được giới thiệu cặn kẽ chức năng vượt trội cùng phương tiện hai bánh đầy hứa hẹn này.

 

Related Article