Regent Phú Quốc kỷ niệm 1 năm mở cửa với sự kiện ẩm thực “Taste Studio”
LifestyleWine & Dine

Regent Phú Quốc kỷ niệm 1 năm mở cửa với sự kiện ẩm thực “Taste Studio”

Được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư thuộc BLINK Design Group, với cảm hứng từ hệ sinh thái trù phú và khung cảnh bình yên của “đảo Ngọc”, khu nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc là chốn bình yên nơi tâm trí, cơ thể được tĩnh tại và tinh thần được thăng hoa.

Sự kiện “Regent Taste Studio”

Sự kiện quy tụ tinh hoa từ các đầu bếp tài hoa của Regent đến những nghệ thuật gia trong các lĩnh vực sáng tạo – từ nhà thiết kế thời trang đến nhà sản xuất phim và nhạc sĩ – tại một không gian đầy cảm hứng để mang đến chuyến phiêu lưu đa giác quan thông qua ẩm thực. Sự kiện “Taste Studio” đầu tiên của thương hiệu Regent Hotels & Resorts ra mắt tại Singapore năm 2022 cũng gây ấn tượng và tiếng vang lớn.

Sự kiện ẩm thực “Taste Studio” tại Regent Phú Quốc

Một sự kiện với tiêu đề “Cuộc đối thoại giữa đất liền, biển cả và con người”, mong đợi về một trải nghiệm ẩm thực đa giác quan, nơi ẩm thực và nghệ thuật giao thoa trong một buổi trình diễn độc nhất vô nhị sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 22/4 năm 2023.

Bằng phong cách độc đáo và cực kỳ hấp dẫn, Regent Phú Quốc Taste Studio mang đến một sân khấu trình diễn đặc biệt qua 7 chương, đi qua nhiều cung bậc của giác quan và lắng đọng lại những khoảnh khắc giao thoa giữa nghệ thuật, ẩm thực, thời trang cùng những tinh túy của nghề thủ công. Với chương đầu tiên mang tên “Cộng Sinh”, The Gallery mang đến không gian nghệ thuật với sự kết hợp của những nghệ nhân tài hoa từ trang trại nuôi cấy ngọc trai và NTK Devon Nguyễn.

“Cộng Sinh” là tiền đề cho những chương tiếp theo trong chuỗi sự kiện, mang theo nguồn cảm hứng từ sự hài hòa inh mệnh giữa con người và thiên nhiên nơi đảo Ngọc, về mối liên kết giữa đất liền và đại dương, cũng như là cách hai thế giới này được diễn giải thông qua nghệ thuật và ẩm thực. Mang đến thông điệp tri ân vùng đất Phú Quốc, sự kết hợp của hoa sim và ngọc trai cùng nhau tạo nên dải màu của sự đối lập nhằm tôn vinh vẻ đẹp đầy cảm hứng của hòn đảo.

Như những cú chuyển cảnh thế kỷ trong điện ảnh, chương hai đến chương sáu là sân khấu cho nhà hàng tiêu biểu Oku, tái hiện lại hình ảnh của nhân vật chính cho sự kiện – hoa sim và ngọc trai. Chương hai đến chương sáu mang đến cho thực khách khúc giao mùa lãng mạng tại Phú Quốc, nơi có vẻ đẹp khiêm nhường của thiên nhiên, sự phong phú của thế giới dưới mặt nước và một khung cảnh đẹp như tranh vẽ, tất cả được hòa quyện trong cuộc gặp gỡ của âm nhạc, thời trang, nghệ thuật và ẩm thực.

Tại Oku, những bậc thầy ẩm thực của Regent Phú Quốc, NTK Devon Nguyễn và các nhạc sĩ đến từ nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, sẽ cùng nhau sáng tạo với nguồn cảm hứng từ món quà mẹ thiên nhiên đã dành tặng cho hòn đảo này. Chương cuối đang chờ đợi để được mở ra, tại một không gian khác, những bất ngờ đang chờ đón.

Trọn gói trải nghiệm chỉ từ 28.888.000 VND bao gồm một đêm ở cho hai khách và tham dự sự kiện.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article