Rado chính thức trở lại cùng dòng đồng hồ thời trang True Square Designer Collection
TimeNews

Rado chính thức trở lại cùng dòng đồng hồ thời trang True Square Designer Collection

Rado đã dấn thân vào một chuyến phiêu lưu mới bằng cách cho ra đời những phát kiến hiện đại dựa trên di sản có được từ Ceramica, đó là bộ sưu tập Rado True Square cùng sự hợp tác với các nhà thiết kế danh tiếng hàng đầu thế giới.

Đúng như tên gọi, bộ sưu tập True Square mới thuộc dòng đồng hồ Rado True hội tụ một loạt những thiết kế cực kỳ táo bạo, được chế tạo hoàn toàn bằng gốm công nghệ cao Caramica, nổi bật bởi những đường nét bo tròn mềm mại trên cạnh vỏ góp phần làm nổi bật tính linh hoạt của tổng thể.

Rado True Square x Tej Chauhan

Tầm nhìn mang tính tương lai Chauhan về văn hóa đại chúng, phim ảnh, cho đến kiểu chữ và lý thuyết màu sắc đều được thể hiện rõ nét qua bộ vỏ gốm màu vàng mờ. Bên cạnh đó, sự khác biệt trong phong cách chế tác của chiếc dây da màu vàng đồng điệu cũng là sự kết hợp giữa các yếu tố, như độ cứng của gốm, sự sang trọng của chất liệu da và chủ ý nâng sao cảm giác thoải mái cho người đeo.

Đặc biệt, tại phần nắp lưng bằng thép không gỉ phủ PVD của chiếc đồng hồ này là chữ ký Tej Chauhan được chạm khắc thủ công tỉ mỉ, bên cạnh đó phông chữ số trên cửa sổ ngày cũng được chính nhà thiết kế tài ba lựa chọn.

Rado True Square Undigital

Sáng tạo của bộ đôi YOY có tên gọi The Undigital, mô tả về một chiếc đồng hồ kim chịu sự chi phối sâu sắc bởi những mẫu đồng hồ kỹ thuật số và chiếc đồng hồ Rado trong bộ vỏ gốm hình vuông rất phổ biến trong những năm 1980.

Tạo tác mới khéo léo tái hiện phần màn hình hiển thị seven-segment năm xưa thông qua mặt số màu đen mờ, và nổi bật trên đó là bộ kim baton được phủ dạ quang Super-Luminova, nhằm mang đến sự thuận tiện tối đa cho chủ nhân khi xem giờ trong điều kiện thiếu sáng.

Khác biệt hoàn toàn với chiếc True Square x Tej Chauhan, phiên bản True Square Undigital sở hữu nắp lưng titan cấp 5 phủ PVD đen, một yếu tố góp phần tối ưu trọng lượng tổng thể của chiếc đồng hồ này.

Rado True Square Formafantasma

  

Nhằm khắc họa phong cách cá nhân đặc trưng trên từng thiết kế, cặp đôi nhà thiết kế lừng danh Formafantasma đã chọn cho sáng tạo của mình lối tiếp cận vô cùng mới lạ và cực kỳ bí ẩn.

Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ bỏ túi trong lịch sử, True Square Formafantasma khéo léo tiết lộ bộ kim mảnh mai thông qua một cửa sổ tròn nhỏ tại trung tâm mặt số. Không chỉ độc đáo với cách hiển thị thời gian mới lạ, chiếc đồng hồ này còn gây chú ý nhờ ứng dụng hai loại vật liệu nổi tiếng với khả năng chống xước cao trong khâu chế tác là gốm công nghệ cao và sapphire.

 

Related Article