Pasha De Cartier: Tạo tác di sản của một thế hệ hào hoa
TimeNews

Pasha De Cartier: Tạo tác di sản của một thế hệ hào hoa

Cỗ máy thời gian sở hữu mã hiệu đặc trưng cùng thiết kế độc đáo, Pasha de Cartier tượng trưng cho một thế hệ hào hoa tràn đầy tham vọng.

Đứa con đầy tự hào

Ra mắt từ năm 1985, Pasha de Cartier luôn là một trong những niềm tự hào của Cartier. Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập đều sở hữu bộ vỏ tròn thanh lịch, mặt số hình vuông mạnh mẽ tạo nên sức hút vô biên cho cả hai giới. Trong năm 2020, thương hiệu kim hoàn hàng đầu thế giới, đã có bước cải tiến đặc biệt cho Pasha de Cartier. Bộ sưu tập thể hiện nhịp sống hiện đại và năng động của millennials.

Thiết kế đột phá, cá tính độc đáo

Phiên bản Pasha de Cartier 2020 là sự đột phá thú vị. Núm vặn và nắp đậy bằng đá sapphire hoặc spinel xanh ngọc bắt mắt đem lại khách biệt lớn. Dấu ấn di sản nằm trên lớp vỏ tròn bằng thép đánh bóng, thiết kế mặt số vuông tương phản. Bộ số Ả Rập cỡ lớn cùng phong cách chế tác núm vặn với nắp bảo vệ đem lại tinh thần mạnh mẽ, vững chải của một lớp trẻ hiên ngang, ngạo nghễ.

Tính năng thay dây nhanh QuickSwitch giờ đây cũng đến với Pasha de Cartier trong phiên bản 2020. Cùng với đó, người dùng hoàn toàn có thể khắc tên lên bộ vỏ. Ngoài ra, còn có phần khắc chữ ẩn bên dưới nắp kim loại che núm vặn. Đậm tính cá nhân độc đáo, Pasha de Cartier phản ánh chân thật cá tính độc đáo của thời đại mới.

Tiềm ẩn bứt phá trong nét cổ điển

Dấu ấn đột phá của dòng đồng hồ biểu tượng chưa dừng lại ở đó. Cấu trúc hình vuông nằm trong mặt số hình tròn, nổi bật hoa văn Guilloché. Bộ số Ả Rập độc đáo kết hợp cùng kim xanh mờ. Thang đo phút rail-track hình chữ nhật mang lại nét tươi trẻ cho mặt số cổ điển. Đặc biệt, mẫu kích cỡ 41mm sở hữu cửa sổ ngày nhỏ tại góc 4 giờ. Tiềm ẩn bứt phá trong nét cổ điển, lưu giữ di sản trên những độc đáo, chính là Pasha de Cartier. Thế hệ trẻ ngày mới, luôn thể hiện mình một cách tinh tế, đầy sự trân trọng với truyền thống.

Khát vọng sức trẻ thời đại mới

Cung cấp sức mạnh cho tạo tác mới chính là bộ máy Calibre 1847 MC. Bộ máy sở hữu mức năng lượng dự trữ kéo dài 40 giờ được sản xuất tại Valfleurier. Chúng ta hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng chi tiết thông qua nắp lưng sapphire trong veo. Mạnh mẽ và bền bỉ, Pasha de Cartier ngoan cường với những hoài bão, khát vọng của một “lứa” đồng hồ hiện đại bậc nhất.

 

Related Article