“Ông hoàng rating” Joo Won hóa thân thành đặc vụ mất trí trong “Carter”
LifestyleMusic & Film

“Ông hoàng rating” Joo Won hóa thân thành đặc vụ mất trí trong “Carter”

Trailer chính thức của phim điện ảnh “Carter” đã được công bố, hé lộ những pha hành động căng thẳng và gay cấn với hình ảnh của đặc vụ Carter trong nhiệm vụ sinh tử.

Đoạn trailer chính cũng hé lộ rất nhiều chi tiết quan trọng dưới đây, thật khó có thể bỏ lỡ. Trailer bắt đầu với cảnh Carter không còn nhớ gì về quá khứ của mình, anh nhận được những chỉ dẫn lạ từ một giọng nói bí ẩn. Giọng nói này ra lệnh Carter phải đưa một người duy nhất có kháng thể tới Bắc Hàn để sản xuất vắc-xin cho một loại virus đã xâm nhập vào Hàn Quốc. Nhiệm vụ này của anh đụng độ nhiều rào cản, bao gồm cả các cuộc tấn công phủ đầu từ CIA. Đoạn trailer chính chia sẻ về cái nhìn khái quát về những cảnh hành động táo bạo và nguy hiểm của tài tử hạng A Joo Won trong vai Carter, từ chiến đấu trên mô tô đến nhảy dù giữa không trung.

Đạo diễn Jung Byung Gil, một cái tên lão làng trong thể loại hành động và nổi tiếng với những phân cảnh hành động khác biệt và góc máy táo bạo đã chia sẻ: “Tôi muốn mang đến những cảnh hành động chưa từng thấy trước đây.” úp mở về sự hội tụ của hàng loạt những phân cảnh chiến đấu khốc liệt, hứa hẹn khiến khán giả toàn cầu bị thu hút. 

Với những pha hành động quyết liệt và phần hình ảnh mãn nhãn, “Carter” sẽ chính thức ra mắt từ ngày 5 tháng 8, chỉ có trên Netflix.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article