Nike Tiết lộ 04 mẫu giày “Dia de Muertos” Air Max 90
StyleNews

Nike Tiết lộ 04 mẫu giày “Dia de Muertos” Air Max 90

Nike vừa kỷ niệm ngày lễ của Mexico bằng bộ sưu tập giày thể thao Day of The Dead sôi động.

Với thiết kế đa dạng, được thể hiện bằng các đồ trang trí và lễ vật truyền thống gắn liền với ngày của người quá cố, Nike kỷ niệm ngày lễ hàng năm của Mexico và sự ra đi của các linh hồn bằng một bộ sưu tập giày thể thao “Dia de Muertos”.

Bộ sưu tập bao gồm bốn đôi giày thể thao Air Max 90, sử dụng các kết cấu khác nhau như “papel picado” hoặc “giấy đục lỗ”, bao gồm lựa chọn các đường màu ba tông màu đậm, đỏ tươi và trắng với từ “Familia” được thêu ở phần mũi giày hoặc gót chân. Các biến thể khác bao gồm một cặp giày màu trắng, có đường vân màu cam và vàng, cùng với lưỡi gà màu đen và kết cấu da nứt tạo nên tính thẩm mỹ nhẹ nhàng.

Để tôn vinh hình dạng và màu sắc của cúc vạn thọ Marigold, một loài hoa người Mexico thường kết hợp với các lễ hội tưởng nhớ người quá cố, mỗi đôi được trang trí bởi một biểu tượng Nike “Swoosh” độc đáo và phù hợp chủ đề. Sẽ được giới thiệu rộng rãi trên toàn cầu vào ngày 15 tháng 10, “Dia de Muertos” sneaker sẽ có sẵn thông qua trang web Nike SNKRS chính thức.

 

Related Article