NGUYEN HOANG TU ở lễ ra mắt Rolls-Royce Black Badge Ghost tại Việt Nam
Local - Don't Miss

NGUYEN HOANG TU ở lễ ra mắt Rolls-Royce Black Badge Ghost tại Việt Nam

Vào tháng 1 năm 2022, dự án “Âm – Thanh Sắc – Màu” có vinh dự được góp mặt tại Lễ ra mắt Rolls-Royce Black Badge Ghost của Rolls-Royce Motor Cars HCMC. Trong đó, 84NOISE – nhà khởi xướng cho dự án nghệ thuật kết hợp cùng nghệ sỹ Cyril Kongo – đã có màn biểu diễn kết hợp cùng thương hiệu NGUYEN HOANG TU.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do NGUYEN HOANG TU (@nguyenhoangtuofficial) chia sẻ

Buổi trình diễn kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật, bao gồm đàn zither, trumpet, múa và nhạc DJ hiện đại. Được đạo diễn bởi Nguyễn Quốc Hoàng Anh, tiết mục có sự góp mặt của dancer nổi tiếng trong giới hip hop Việt Nam Mai Tinh Vi ở vai trò là diễn viên múa, khi cô diện trên mình bộ trang phục đậm hình ảnh dân gian Việt đến từ bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của NGUYEN HOANG TU. Ngoài ra, Nguyễn Quốc Hoàng Anh cũng đích thân tham gia trình diễn ở cương vị sản xuất âm nhạc, cùng Hoài Anh Trần là nghệ sĩ chơi đàn zither, Hoành Phạm là nghệ sĩ chơi trumpet và DJ Jin trong vai trò pha trộn những màu sắc nhạc DJ mới mẻ, tinh nghịch.

Chiếc Black Badge Ghost chính là lời khẳng định mạnh mẽ, thúc đẩy tinh thần “truyền thống mới” của thương hiệu đã tồn tại hơn một trăm năm này. Ghost chính là chương sách mới nhất nối tiếp những Phantom, Cullinan, hay Wraith trong việc bảo toàn thẩm mỹ kinh điển của Rolls-Royce nhưng đồng thời bắt kịp những xu hướng của thời đại. Ở vế còn lại, Black Badge là dòng phiên bản đặc biệt với phối màu đen tuyền đại diện cho nhân cách trẻ trung có phần gai góc mà chúng ta thường không liên tưởng với thương hiệu.

Đây là một trong những tác phẩm thuộc khuôn khổ dự án nghệ thuật “Âm – Thanh Sắc – Màu”, nhằm tôn vinh sự kiến tạo của “truyền thống mới”. Với sự đồng hành của danh họa Cyril Kongo, những nghệ sĩ trẻ Việt Nam đã cùng nhau sáng tạo ra chất liệu mới qua sự hòa quyện của các yếu tố nghệ thuật phương Tây thịnh hành cùng với văn hóa bản địa dựa trên nền tảng của văn học, nghệ thuật dân gian và truyền thống Việt Nam.

 

 

Related Article