Modern Collectible: Từ “Star Trek” đến BST kỹ thuật số “Infinite Connections” độc đáo
Tech

Modern Collectible: Từ “Star Trek” đến BST kỹ thuật số “Infinite Connections” độc đáo

Công ty giải trí NFT và trò chơi web3 hàng đầu Orange Comet hợp tác với nam diễn viên huyền thoại “Star Trek”, William Shatner, mang đến một bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo, khiến người hâm mộ thương hiệu phim khoa học viễn tưởng huyền thoại này choáng ngợp, mang tên “Infinite Connections”.

Orange Comet là một công ty được thúc đẩy bởi niềm đam mê của nhà sản xuất phim Dave Broome. Orange Comet cũng đã hợp tác với các thương hiệu giải trí mang tính biểu tượng, bao gồm AMC’s The Walking Dead và Sir Anthony Hopkins, để xây dựng các bộ sưu tập kỹ thuật số tuyệt vời phục vụ những người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn cầu.

Bộ sưu tập ra mắt tại Consensus 2023 và hiện đang được rao trước từ ngày 27/4. Ngoài thanh toán bằng tiền điện tử truyền thống bằng ví, những người sưu tập và người hâm mộ ông Shatner cũng có thể mua chúng bằng thẻ tín dụng.

Tập trung vào các hiện tượng khoa học và các yếu tố trên trái đất, “Infinite Connections” là một hành trình kích thích tư duy và truyền cảm hứng về những điều kỳ diệu của vũ trụ. Đồng thời, nó phản ánh sự khao khát khám phá bất tận của Shatner.

Bộ sưu tập nhằm mục đích gợi lên cảm giác ngạc nhiên và tò mò sôi nổi, một lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng, dù đã hơn 90 tuổi, William Shatner vẫn cảm thấy như mình mới chỉ bắt đầu cuộc hành trình của mình.

“Star Trek” tham gia NFTverse và tất cả những gì bạn cần biết về “Infinite Connections”

“Infinite Connections” chứa 2 bộ sưu tập kỹ thuật số độc quyền: “William Shatner Cosmic Explorer” và “William Shatner Timeless Voyager.”

BST Cosmic Explorer bao gồm 2.500 món đồ sưu tầm độc đáo. Đi kèm với mỗi NFT của William Shatner sẽ là một nhân vật hành động Funko™* vật lý và được cấp phép đầy đủ, miêu tả Shatner trong vai Đại úy James T. Kirk, nhân vật mà ông thủ diễn nổi tiếng trong “Star Trek”.

BST cũng có hình đại diện Shatner 3D kỹ thuật số cực kỳ chi tiết. Siêu hình đại diện này khám phá những điều kỳ diệu của vật lý lượng tử, tần số từ tính, lý thuyết toán học và các nguyên tố trái đất khác nhau.

Bên cạnh đó, chúng cũng được Shatner đánh số, ký tay và ghi một trong 5 câu nói khác nhau bằng chữ viết tay của mình. Mỗi NFT này đóng vai trò như một sự tôn vinh đối với quá khứ “Star Trek” lẫy lừng của Shatner.

Mặt khác, BST Timeless Voyager có 1.000 món đồ tuyệt đẹp, bao gồm nghệ thuật 2D rất chi tiết, nhằm khám phá những điều kỳ diệu của vũ trụ và hơn thế nữa. Mỗi tác phẩm đều được minh họa đẹp mắt bằng công nghệ tương lai và các hiện tượng thiên thể, mời gọi các nhà sưu tập tham gia vào hành trình thám hiểm và khám phá vô tận. Bộ sưu tập đi sâu vào những bí ẩn của vũ trụ, từ vật lý lượng tử đến sự kỳ diệu của ánh sáng sao.

William Shatner chia sẻ về cái bắt tay không tưởng này: “Không có gì bí mật khi tôi có một tình yêu và niềm đam mê to lớn đối với cái mới và những điều chưa biết, và bộ sưu tập này là một minh chứng cho điều đó. Hướng sáng tạo của Orange Comet cho ‘Infinite Connections’ giúp tầm nhìn của tôi trở nên sống động, và tôi rất vui khi được truyền cảm hứng cho người hâm mộ của mình khám phá metaverse theo cách mới này. Xin lỗi Ngài Anthony Hopkins, nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể chính thức nói rằng, tôi là người đàn ông lớn tuổi nhất trong thế giới web3.”

Mặt khác, Broome cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho William Shatner và tham vọng với dự án của họ: “Đây là một người đàn ông 92 tuổi và vẫn đang tìm hiểu cách thế giới này vận hành, vẫn co thấy khả năng học hỏi và nắm bắt công nghệ cũng như hiểu những gì nó có thể làm. Những gì chúng tôi muốn làm là đưa một biểu tượng huyền thoại như William Shatner và tất cả hàng triệu triệu người hâm mộ của ông ấy vào web3.”

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article