Modern Collectible: Gợi ý 07 đôi giày loafer cổ điển
Style

Modern Collectible: Gợi ý 07 đôi giày loafer cổ điển

Một phụ kiện hoàn hảo mang cảm giác nhẹ nhàng, chắc chắn khi mang, phù hợp cho mọi dịp chính là những đôi giày loafer. Chúng được sinh ra để không bao giờ trở nên lỗi mốt. Dưới đây là bảy gợi ý từ Men’s FOLIO về những mẫu giày loafer hay còn được gọi là giày lười cổ điển. 

1. Giày loafer Tom Ford 

Phiên bản loafer Sean – sản phẩm ADN của Tom Ford đã trở thành mặt hàng chủ lực trong nhiều năm được gợi ý trên LUXUO. Với lần cải tiến về mẫu mã này, chúng vẫn giữ hình dạng mũi vuông cổ điển với chất liệu da nguyên tấm của Ý màu nâu đâm. Đế cao su mỏng mang lại vẻ ngoài tinh tế, phù hợp cho những sự kiện sang trọng.

2. The Common Projects

Để mô phỏng lại phong cách hiện đại của penny loafer, bạn có thể thử đôi giày đen bóng đế cao từ thương hiệu Common Projects. Hiệu ứng xếp chồng từ đế giày tạo cảm giác trẻ trung, năng động, cân bằng với những outfit hầm hố như quần jeans ống rộng. Đặc biệt, mỗi đôi giày còn được in dập số seri – dấu hiệu nhận biết của thương hiệu.

3. Horsebit của GUCCI 

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm mang giá trị thời gian, thiết kế mang tính biểu tượng của Gucci với lịch sử 70 năm sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng được gia công từ da cừu đen mịn, độ bền vững cao hơn ngay cả đối với những chiếc giày thể thao yêu thích của bạn.

4. Giày loafer da lộn Manolo Blahnik 

Thương hiệu nổi tiếng với những đôi giày smart-casual đương đại, chất liệu da lộn, mũi bầu dục và trên đế có vấu dày.

5. Giày loafer tua rua John Lobb

Thương hiệu giày thủ công đã có niên đại hơn 150 năm tại Anh, chúng mang đặc trưng về văn hoá sâu sắc. Điểm nổi bật có thể thấy là những đôi giày lười Edmond bằng da lộn màu nâu có đường viền tua rua được thiết kế chắc chắn. Bạn có thể phối cùng quần jeans khoẻ khoắn và đôi tất cao cổ với hoạ tiết thú vị.

6. Giày loafer da lộn Brunello Cucinello 

Đôi giày da lộn màu vàng nâu thanh lịch đến từ thương hiệu cao cấp Brunello Cucinelli (Ý) đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Đường ống da lộn và thanh đồng xu đặt ngang là điểm nhấn đặc sắc trong thiết kế.

7. The GH Bass & Co.

Phong cách có phần dày dặn từ thiết kế vấu cao su cao thoải mái, thích hợp để mang hàng ngày để thay đổi.

Theo MR PORTER
 

Related Article