MF STYLE: Hai gương mặt đầu tiên của thế hệ Gen M, họ là ai?
Talent HubGuideStyle

MF STYLE: Hai gương mặt đầu tiên của thế hệ Gen M, họ là ai?

Bùi Minh Hiếu và BBoy Khoáng là hai chàng trai đại diện từ cộng đồng những micro influencer trẻ, đã quen mặt với thị trường local brands tại Việt Nam.

Tiếp nối sứ mệnh tìm kiếm “Thế hệ tiếp nối” trong năm 2024, chúng tôi – đội ngũ Men’s Folio Vietnam chính thức ra mắt dự án mang tên “GEN M”. Đây là một tổ hợp lớn bao gồm những hành trình tạo ra thế hệ mới của Men’s Folio Vietnam. Thế hệ trẻ trong GEN M là những người có tài năng, am hiểu rõ lĩnh vực bản thân đang theo đuổi, niềm đam mê và định hướng rõ ràng cho con đường tương lai.

Với một hành trình dài, GEN M sẽ không ngừng tạo ra những trải nghiệm đặc biệt và độc đáo cho cộng đồng của Men’s Folio Vietnam. Khởi động cho dự án này chính là chuỗi series video MF Style, được phát hành trên tất cả nền tảng mạng xã hội của ấn phẩm bắt đầu từ tháng 3.

Chuỗi nội dung của MF Style mang đến sự kết nối và lắng nghe thế hệ male influencers những bạn trẻ có tài năng trong lĩnh vực thời trang, để hiểu được tư duy và định hình cá tính của bản thân thông qua các video phỏng vấn, Mix&match trang phục nhằm khoe được phong cách các nhân.

Số đầu tiên trong chuỗi series MF Style sẽ đến từ câu chuyện thời trang và phong cách của chàng trai Bùi Minh Hiếu và BBoy Khoáng. Hai bạn đều đang là những người mẫu trẻ và micro influencer trong ngành thời trang hiện đại cùng hành trình tìm kiếm biến thể cá nhân phù hợp nhất với bản thân.

Phong cách thời trang của hai bạn như thế nào? 

Bùi Minh Hiếu: Hình ảnh thời trang mà tôi hướng đến trên hành trình định hình bản thân chính là sự đa dạng cùng một tinh thần streetwear bụi phủi. 

BBoy Khoáng: Với tôi, phong cách thời trang của chính mình cũng là một sự đa dạng nhưng cảm hứng nhiều nhất cho hình ảnh của chính mình đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Bí quyết thời trang của hai bạn? 

Bùi Minh Hiếu: Tôi nghĩ rằng chúng ta cứ thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau thì sẽ biết được điều gì phù hợp nhất. Tôi cho rằng bản thân là ví dụ điển hình cho những điều mình chia sẻ. 

BBoy Khoáng: Xuất thân từ BBoy, nên thời trang hay việc ăn mặc hàng ngày đã trở thành thới quen của tôi. Mỗi ngày, tôi đều phải mặc một bộ trang phục mới nên từ dần dà những kinh nghiệm đó đã được tích lũy giúp mình có thể tạo nên vẻ ngoài chỉn như như hiện tại. 

Bùi Minh Hiếu đang là một trong những Influencer có tiếng trong cộng đồng thời trang Local.

Bộ trang phục hôm nay bạn mặc đến với series MF STYLE của Men’s Folio Vietnam miêu tả điều gì về chính bạn?

BBoy Khoáng: Đây có thể là hình ảnh đúng nhất về con người của một chàng trai tên “Khoáng”. Một tinh thần đậm chất Nhật Bản, một chút ngông, một chút phá cách nhưng vẫn vừa đủ để thể hiện cá tính. Tôi luôn quan niệm rằng việc mặc một bộ trang phục khiến bản thân cảm thấy tự tin nhất mới là yếu tố tiên quyết cho bất cứ phong cách thời trang nào. 

Global Brand hay Local brand? 

Bùi Minh Hiếu: Global Brand 

Khoáng: Global Brand 

Cute or Cool? 

Bùi Minh Hiếu: Cool

Khoáng: Cool

Black or White? 

Bùi Minh Hiếu: White

Khoáng: Black 

Casual or Colorful? 

Bùi Minh Hiếu: Colorful

Khoáng: Colorful

Denim or Leather? 

Bùi Minh Hiếu: Denim

Khoáng: Denim

Phong cách thời trang của Khoáng ảnh hưởng từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article