Men’s Folio Vietnam #17: Into the Genuine Era – Tiến vào một kỷ nguyên đầy hứa hẹn
StyleTrends

Men’s Folio Vietnam #17: Into the Genuine Era – Tiến vào một kỷ nguyên đầy hứa hẹn

Ấn phẩm “Into the Genuine Era” không chỉ đánh dấu chặng đường nửa đầu năm 2023 của Men’s Folio Vietnam, mà còn ghi dấu lần thứ hai nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên trang bìa của ấn phẩm. 

Chúng tôi đã có cơ hội cùng nam nghệ sĩ nhìn lại hành trình 10 năm hoạt động nghệ thuật nhiều thăng trầm của anh. Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên trang bìa kết hợp với Gucci sau khi được nhà mốt danh tiếng nước Ý chính thức công bố trở thành bạn thân của thương hiệu. Sau chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật, Sơn Tùng M-TP là một minh chứng sống cho hình mẫu nghệ sĩ luôn biết cách thích nghi với sự biến đổi của dòng chảy âm nhạc, và hơn thế, còn có khả năng tạo ra xu hướng mới và trở thanh người dẫn đầu.

Có thể nói, Tùng là mẫu người dám đi đến tận cùng với đam mê và hơn thế, luôn dũng cảm mơ những giấc mơ lớn hơn. Đây là điều làm tôi khâm phục rất nhiều ở chàng nghệ sĩ trẻ, bởi theo như Tùng thì: “Chẳng có sự lựa chọn nào là dễ dàng cả, nhưng có một điều tuyệt vời mà trong cuộc đời của mỗi người chúng ta, ai cũng sẽ có, đó chính là: một mục đích để hy sinh tất cả vì.” Cũng trong bài phỏng vấn, Tùng không chỉ lần đầu bật mí người đã giúp mình vun đắp tình yêu với thời trang, mà còn chia sẻ cụ thể hơn về dấu ấn của Gucci trong hành trình xây dựng phong cách cá nhân.

People and Insider: Bên cạnh buổi trò chuyện đầy ý nghĩa với Sơn Tùng M-TP, ấn phẩm tháng này phác thảo ba bức chân dung của những nhà sưu tầm đương đại, từ thời trang lưu trữ, máy ảnh đến keycap thủ công. Chúng ta vẫn biết giá trị của những món đồ sưu tầm trước tiên nằm ở giá trị sưu tầm. Nhưng trên thực tế, chúng đã vượt ra khỏi ý nghĩa đơn thuần đó. Cuộc gặp gỡ của Men’s Folio Vietnam với các nhân vật trong chuyên đề về sưu tầm và lưu trữ đã minh chứng cho điều đó.

Bạn đọc sẽ có dịp hiểu thêm về nhà sưu tầm Sinh Trần và những nút keycap thủ công của anh. Từ bộ sưu tập quý hiếm của anh, ta biết được những nghệ nhân chế tác người Việt đang được cộng đồng quốc tế yêu thích, cùng với đó là một bức tranh sôi động của thị trường keycap trên khắp thế giới.

Hay việc sáng lập thương hiệu Hidden Archive có ý nghĩa thế nào với anh Kha Nguyễn. Bảy năm trên hành trình sưu tầm những món đồ thời trang lưu trữ của anh không dừng lại ở Hidden Archive, mà còn mang theo hy vọng kết nối cộng đồng những người yêu thời trang tại Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Sau cùng là câu chuyện của nhiếp ảnh gia Harry Vũ, người không chỉ nuôi dưỡng một tình yêu mãnh liệt và sâu sắc với những chiếc máy ảnh Leica, mà còn có một hành trình trưởng thành cùng Leica nhiều cảm xúc.

Business Portraits: Ngoài những câu chuyện làm nên sự gắn bó mật thiết giữa các nhà sưu tầm và các bộ sưu tập của họ, Men’s Folio Vietnam còn đem đến buổi truyện trò nhiều cảm hứng với hai CEO danh tiếng của thị trường kinh doanh thể dục thể thao là Dane Fort và Peter Nguyễn. Cả hai nhân vật đều có cùng chia sẻ về một sứ mệnh đó là xây dựng lối sống lành mạnh bằng cách duy trì tập luyện tập thể dục, hướng đến người tiêu dùng Việt Nam trong tương lai.

Brand Focus: Cùng Men’s Folio Vietnam chiêm ngưỡng bộ sưu tập Gucci Summer Stories 2023 kết hợp nhiếp ảnh gia Harley Weir. Những thiết kế của Gucci thể hiện tinh thần mùa hè sôi động cùng chất thời trang sang trọng của nước Ý giao hòa giữa sự thanh lịch nhẹ nhàng với cảm giác hiện đại, vượt thời gian.

Feature – Editorial: Chúng tôi đem đến hai bộ ảnh vô cùng ấn tượng được sản xuất bởi đội ngũ sáng tạo vô cùng chuyên nghiệp của làng thời trang Việt, một về những xúc cảm mãnh liệt của một đôi tình nhân – “Head Over Heels” và một thể hiện cá tính nổi loạn của tuổi trẻ: dám nghĩ, dám làm, dám thể hiện bản thân – “Genuine Rebel”.

Trending – Details | Product Photoshoot: Bộ ảnh mang đậm tinh thần sôi nổi và niềm vui du ngoạn bất tận của những đôi chân đam mê khám phá những vùng trời mới. Còn gì tuyệt vời hơn khi được vùi mình trong cát biển và lắng nghe tiếng sóng rì rào bên tai.

Trending  – Watch Photoshoot: Quy định nghiêm ngặt về trang phục đặt người ta vào hai trạng thái cùng tồn tại – một là thực hiện đúng yêu cầu và hai là phải sáng tạo trong một không gian vô định, nơi mà chiếc cà vạt đen là điều kiện bắt buộc. Men’s Folio rất vinh dự khi đem đến bộ ảnh từ Men’s Folio Singapore như một gợi ý về cách phối đồng hồ thông minh để tạo nên những dấu ấn lịch lãm của những người đàn ông thời đại mới.

Grooming – Interview: Chàng nghệ sĩ trẻ GREY D đã có những bật mí thú vị về chuyến lưu diễn ở Nhật và về nguồn cảm hứng âm nhạc bất tận của mình.

Grooming – Guide: Men’s Folio dành tặng các quý ông cẩm nang tinh gọn nhất trong series Summer Essentials để cùng nhau bước qua một mùa hè sạch và thơm.

Life – Travel Destinations: Siem Reap – Thành phố nằm phía Tây Bắc Campuchia nổi danh với những di sản kiến trúc đỉnh cao hòa trộn cùng nét văn hóa địa phương phong phú, hiện lên vô cùng mới mẻ và đầy sức hút với những trải nghiệm của ca sĩ – travel blogger Quang Vinh.

Life – Recap: Ấn phẩm lần này không chỉ có bài phỏng vấn độc quyền nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, hay những chân dung từ các nhà sưu tầm đương đại và doanh nhân trong ngành thể dục thể thao, mà còn ghi lại “Men’s Fitness Awards 2023” – đêm vinh danh những thành tựu của các cá nhân, cộng đồng, ứng dụng, doanh nghiệp trong ngành công nghiệp fitness.

“Men’s Fitness Awards 2023” là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi đến gần với những con người và tập thể tài năng, đồng thời tạo một mạng lưới những người có cùng tầm nhìn và sứ mệnh trong lĩnh vực rèn luyện sức khỏe nói riêng và nền kinh tế fitness nói chung. Chúng tôi sẽ không dừng lại ở video series, các bài viết – bài phỏng vấn, chuyên đề hay những sự kiện vinh danh như “Men’s Fitness Awards 2023”, mà còn sẽ tiếp tục tiến xa hơn với các cột mốc mới trong giấc mơ của mình.

Ảnh: Men’s Folio Vietnam
 

Related Article