Men’s Fitness Awards 2023: Sự kiện vinh danh thành tựu của cộng đồng fitness
Health & FitnessLifestyle

Men’s Fitness Awards 2023: Sự kiện vinh danh thành tựu của cộng đồng fitness

Sau hai năm xây dựng cộng đồng Men’s Folio Fit Club cùng loạt bài viết về cách rèn luyện, chăm sóc sức khỏe dành cho phái mạnh, và mới đây là các video với chủ đề “Nền kinh tế Fitness” (Fitness Economy) thuộc series video “BizLab”, Men’s Folio Vietnam đã sẵn sàng mang đến một đêm trao giải hoành tráng mang tên “Men’s Fitness Awards 2023″, nơi chúng tôi vinh danh và ghi nhận những thành tựu của các cá nhân/cộng đồng/ứng dụng/nền tảng trong ngành công nghiệp fitness.

Với sự kiện “Male Icon Awards 2022”, chúng tôi đã trao những chiếc cúp đến tay những người đã có một năm thật nhiều nỗ lực trong hành trình hiện thực hóa hoài bão của họ, cũng như lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng trong đa lĩnh vực. Cũng từ đây, chúng tôi hiểu rằng một sự kiện vinh danh các cá nhân/tổ chức có đóng góp tích cực và truyền cảm hứng cho xã hội là một điều vô cùng cần thiết.

“Men’s Fitness Awards 2023” là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi đến gần với những con người và tập thể tài năng, phác họa bức chân dung rõ nét hơn về họ, đồng thời tạo một mạng lưới những con người có cùng tầm nhìn và sứ mệnh trong lĩnh vực rèn luyện sức khỏe nói riêng và nền kinh tế fitness nói chung. Hơn hết, đây cũng là dịp hiếm hoi mà các độc giả của chúng tôi có cái nhìn toàn cảnh về bối cảnh nền kinh tế hấp dẫn này.

Không quá khó để nhận ra rằng ngành công nghiệp fitness là một phần năng động và quan trọng của nền kinh tế toàn cầu. Theo báo cáo từ IHRSA và Liên minh Sức khỏe & Thể hình Toàn cầu do tổ chức Deloitte thực hiện, lĩnh vực sức khỏe và thể dục đóng góp tới 91.22 tỷ đô-la Mỹ mỗi năm cho tổng sản phẩm quốc nội (GDP) toàn cầu. Cụ thể, ngành chăm sóc sức khỏe và thể hình toàn cầu đã có sự tăng trưởng ổn định từ năm 2009 đến năm 2019, đạt quy mô thị trường là 96.7 tỷ đô-la Mỹ vào năm 2019. Bất chấp sự suy thoái kinh tế do COVID-19 gây ra vào năm 2020 và 2021, ngành này vẫn tiếp tục quỹ đạo tăng trưởng của nó.

Hơn thế, tác động của ngành công nghiệp này đã vượt ra ngoài sự đóng góp trực tiếp của nó cho nền kinh tế. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe và thể chất của chúng ta. Vậy nên, nó mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế và xã hội lâu dài hơn cho cộng đồng.

Và để tập trung ống kính của độc giả vào một bức tranh vừa tầm hơn, chúng tôi ý thức rõ sứ mệnh của mình trong hành trình này và tầm quan trọng của sự kiện “Men’s Fitness Awards 2023”. Theo đó, chúng tôi sẽ có 19 đề cử trong 04 hạng mục giải thưởng chính, bao gồm:

1. Hạng mục “Best of the Year”

– Best Running Community of the Year

– Best Fitness Place of the Year

– Best Fitness Mobile App of the Year

– Best Platform for Group Fitness of the Year

– Best Nutrition Provider of the Year

– Best Fitness Campaign of the Year

2. Hạng mục “Inspiring of the Year”

– Inspiring Personal Trainer of the Year

– Inspiring Crossfit Trainer of the Year

– Inspiring Street-workout Trainer of the Year

– Inspiring Runner of the Year

3. Hạng mục “Representative of the Year”

– Innovation Fitness Solutions of the Year

– Heath & Nutrition Coach of the Year

– Sustainable Firm of the Year

4. Hạng mục “Most Voted” (bình chọn trực tuyến)

– Fitness Influencer of the Year – Male

– Fitness Influencer of the Year – Female

– Best Fitness Community of the Year

– Best Fitness Gear of the Year

– Inspiring Social Media for Health & Fitness

– Inspiring Fitness Youtuber of the Year

Đồng hành cùng Men’s Folio trong quá trình lựa chọn những cái tên xứng đáng là thành phần ban giám khảo, những người có sự am hiểu và sức ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực này. Đặc biệt, để các bạn đọc có thể song hành cùng chúng tôi trong hành trình này, Men’s Folio rất nóng lòng chờ đợi những bình chọn của các bạn về những gương mặt nổi trội trong hạng mục “Most Voted”. Các bạn lưu ý thực hiện theo thể lệ như sau để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Men’s Folio.

– Thời gian bình chọn: Cổng bình chọn sẽ mở trên Fanpage Men’s Folio Vietnam từ 16:00 ngày 12/5 và đóng bình chọn vào 18:00 vào ngày 20/5.

– Nền tảng bình chọn: Chỉ thực hiện việc bình chọn trên Facebook của tạp chí.

– Thể lệ bình chọn: 05 tài khoản dự đoán nhanh nhất và chính xác (tên người thắng ở mỗi đề cử) với đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Nhấn nút “Like” Fanpage Men’s Folio Vietnam và “Like” bài post.

Bước 2: Comment vào bài đăng dự đoán người thắng giải, bao gồm: tên nhân vật/tên đơn vị sẽ thắng giải, tag 02 người bạn của mình vào post, và hashtag: #mensfolio #mensfoliovn #mensfoliofitclub #MensFitnessAwards2023.

– Thời gian công bố: Ngày 25/5 trên Fanpage của Men’s Folio Vietnam.

– Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được bình luận một lần trong một bài đăng.

“Men’s Fitness Awards 2023” được tổ chức bởi ấn phẩm thời trang Men’s Folio Vietnam, rất hân hạnh khi có sự đồng hành đắc lực của California Fitness & Yoga Centers Vietnam, De La Sól – Sun Life Flagship, nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp, tiệm bánh, quán cà phê, nguyên liệu pha chế thức uống và bộ đồ ăn hàng đầu tại Việt Nam – Lý Gia Viên, tiệm hoa Dear Rainy.  

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 20/5 tại De La Sól – Sun Life Flagship (244 Pasteur, phường 6, Quận 3, TP.HCM).

Art Director: Trọng Hồ
 

Related Article