Maserati Levante Zegna Edition: Mẫu siêu xe đỉnh cao chỉ dành cho các tín đồ thời trang
CarToys

Maserati Levante Zegna Edition: Mẫu siêu xe đỉnh cao chỉ dành cho các tín đồ thời trang

Nhà sản xuất trang phục hàng đầu nước Ý Ermenegildo Zegna đã hợp tác với Maserati để một lần nữa thể hiện tay nghề thủ công, trong một chiếc Levante SUV phiên bản đặc biệt.

Không nhiều công ty xe hơi tuyên bố cách sẽ đưa phong cách của trang phục và lễ phục nam giới ngoài Maserati. Trong lần hợp tác mới nhất, cùng với hãng thời trang nổi tiếng nước Ý Ermenegildo Zegna, nhà sản xuất ô tô sang trọng đã tiết lộ mẫu Maserati Levante Zegna Edition với số lượng giới hạn chỉ bảy chiếc.

Điểm nổi bật của bản phát hành nhấn mạnh sự khéo léo được áp dụng cho nội thất của Levante, trong đó chất liệu da dệt Pelletessuta đã được cấp bằng sáng chế được sử dụng lần đầu tiên.

Vật liệu do Ermenegildo Zegna Style Center và Maserati đồng phát triển có các dải da dệt ba chiều, tạo ra bề mặt tương tác xúc giác và giúp phản xạ ánh sáng, tạo kết cấu trong cabin.

Điều này cũng hoạt động như một sự bổ sung trang nhã cho bề mặt bảng điều khiển, ghế thể thao và cửa ra vào của Levante. Nội thất bọc da Pieno Fiore màu đen đồng điệu cũng làm tăng thêm tay nghề thủ công truyền thống mà Maserati vốn nổi tiếng.

Về trải nghiệm lái, Maserati Levante Zegna Edition sẽ trang bị động cơ xăng V6 Levante GranSport. Điểm khác biệt chính là lớp sơn Bronzo ba lớp bên ngoài độc đáo và huy hiệu Zegna trên các trụ B, cùng với bánh xe hợp kim Helios 21 inch kết hợp với kẹp phanh màu đen tinh tế.

Phần thông tin và giải trí được xử lý bởi hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins cao cấp, trong khi các thiết bị hỗ trợ lái xe bao gồm Driver Assistant Package với phanh tự động và điều khiển hành trình thích ứng.

“Thông qua mối quan hệ đối tác lâu dài giữa Zegna và Maserati, chúng tôi là công ty ô tô duy nhất đưa nội thất Pelletessuta đột phá này ra thị trường và chúng tôi rất vui mừng khi có bảy mẫu xe này được giới thiệu như phiên bản giới hạn trên toàn cầu.”

 

Related Article