Lợi Trần – “Nam thần” hành động mới của màn ảnh Việt với “Giao lộ 8675”
StyleMan Crush Monday

Lợi Trần – “Nam thần” hành động mới của màn ảnh Việt với “Giao lộ 8675”

Sau khi poster “Giao lộ 8675” được công bố, diễn viên Lợi Trần nhanh chóng nhận được sự chú ý. Khuôn mặt góc cạnh, thân hình rắn rỏi, ánh mắt quyết liệt, Lợi Trần truyền tải trọn vẹn tinh thần của bộ phim đáng mong chờ này. 

Đây cũng là một điều khá dễ hiểu bởi trước khi rẽ sang con đường diễn xuất, Lợi Trần trưởng thành từ lò võ chính hiệu, kiếm sống trên võ đài từ năm 13 tuổi và đã có được những thành tích, huy chương nhất định. Dù vậy, cuộc sống xa quê tự lập, kiếm sống ở các võ đường lớn, nơi chuyên đào tạo cascadeur cũng cực nhọc đối với một cậu thiếu niên khi ấy. Tuy nhiên, niềm đam mê nghệ thuật đã khiến anh rẽ hướng. Trước khi đóng phim, anh từng là gương mặt quen thuộc của làng mẫu và tham gia đóng MV. 

Dù không còn theo con đường võ thuật chuyên nghiệp nhưng anh vẫn duy trì việc tập luyện nghiêm túc. Kết hợp với lợi thế sẵn có, Lợi Trần là một trong những lựa chọn sáng giá cho những vai diễn mang tính hành động, chiến đấu. Bởi lẽ đó, anh đã nhanh chóng để lại ấn tượng cho khán giả thông qua webdrama “Bi Long đại ca”, “Phượng khấu”, “Lật mặt 2”,… Trong đó, vai diễn giang hồ ngông cuồng Thập Bát Ca trong “Bi Long đại ca” được xem là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Không chỉ dừng lại ở đó, Lợi Trần còn thử sức với vai trò đạo diễn với MV “Tết là phải đi về nhà” vào năm ngoái. Cũng thời điểm đó, anh còn hoàn thành mục tiêu thành lập công ty 201 Entertainment chuyên về sản xuất phim để vừa thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật của bản thân, vừa cống hiến cho khán giả nhiều sản phẩm chất lượng. 

“Giao lộ 8675” được xem là một trong những dự án lớn của Lợi Trần trong năm nay. Bộ phim là chuỗi những câu chuyện khác nhau, xoay quanh những nhân vật đang trưởng thành và các vấn đề thường gặp trong đời sống tinh thần: Áp lực công việc, cảm giác xuống tinh thần, chênh vênh,… Tuy vậy, “giao lộ” giữa các nhân vật chính là hành trình khám phá bản thân – chinh phục cuộc sống thông qua những chuyến đi hoà mình vào thiên nhiên và những câu chuyện tình người xứ lạ không đoán trước. “Giao lộ 8675” còn khai thác yếu tố văn hóa, cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ, đem đến những thước phim mãn nhãn. Lợi Trần vào vai võ sĩ Trần Hoàng Vũ, phối hợp với bạn đối diễn Ngọc Hồ cùng tạo nên nhiều khoảnh khắc lắng đọng, cảm xúc về tình bạn và tinh thần thượng võ của vùng “đất võ” Bình Định.

Nguồn: Tổng hợp
 

Related Article