[LIVESTREAM] Đón xem show diễn Dolce & Gabbana Thu Đông lúc 21:00, 01/02/2021!
StyleNewsTrends

[LIVESTREAM] Đón xem show diễn Dolce & Gabbana Thu Đông lúc 21:00, 01/02/2021!

Dolce & Gabbana chính thức công bố bộ sưu tập Thu Đông 2021/22 vào lúc 21:00, ngày 01/02/2020 trên trang chủ của hãng. Ngoài ra, show diễn sẽ được trình chiếu trên FARFETCH, nền tảng giao dịch thời trang cao cấp nổi tiếng thế giới.

Giống như nhiều thương hiệu khác, Dolce & Gabbana sẽ khởi chiếu show diễn thời trang qua màn ảnh nhỏ, tại trang chủ của thương hiệu. Đặc biệt, thương hiệu có sự hợp tác cùng nền tảng giao dịch thời trang cao cấp FARFETCH. Show diễn cũng sẽ được trình chiếu tại trang chủ của FARFETCH.

Năm 2020, Dolce & Gabbana tái hiện nét tinh hoa cổ điển của nghệ thuật nước Ý trên bộ sưu tập Thu Đông 2020. Buổi trình diễn mô phỏng chân thực các nghề nghiệp truyền thống khác nhau, với nét thời trang tinh tế của bộ đôi nhà thiết kế. Ngoài ra, thương hiệu còn sử dụng đa dạng các kỹ thuật xử lý vải cổ xưa, tạo nên những hiệu ứng vải cổ điển và duy mỹ. Ba gam màu đen, beige, trắng ngà làm chủ  tổng thể, bộ sưu tập là một màu sắc lãng mạn đầy mê hoặc của gã trai nước Ý, từ thuở xa xưa.

Đến với tuần lễ thời trang Thu Đông 2021, sự trở lại của Dolce & Gabbana tiếp tục đón nhận rất nhiều sự chú ý, đặc biệt sau sự thành công rực rỡ của bộ sưu tập mùa trước. Trong một bối cảnh mà các thương hiệu thời trang cao cấp đột phá cũng có nhưng gây thất vọng cũng không thiếu, màn trình diễn của Dolce & Gabbana sẽ nhận rất nhiều kỳ vọng to lớn lẫn từ giới chuyên môn và các tín đồ thời trang.

Đón xem show diễn thời trang #DGTogether lúc 21:00, ngày 01/02/2021 tại ĐÂY.

 

 

Related Article