Khám phá chân trời bất tận – Một chuyến viễn du đầy kiêu hãnh cùng Louis Vuitton
Style

Khám phá chân trời bất tận – Một chuyến viễn du đầy kiêu hãnh cùng Louis Vuitton

Sắp tới đây, Louis Vuitton sẽ đem đến một chuyến phiêu lưu đong đầy cảm xúc và căng tràn năng lượng. Hành trình khám phá chân trời bất tận sẽ là một cuộc du ngoạn đáng mong chờ, khi ta có những người bạn đồng hành lý tưởng, bộ sưu tập vali Horizon và mẫu túi Keepall, các thiết kế mang tính biểu tượng của nhà mốt nước Pháp.

Khi nhắc đến những chuyến viễn du, ta liên tưởng ngay đến hành trình rong ruổi khám phá những vùng trời mới, nơi mà trái tim mỗi người sẽ luôn tìm thấy sự rung động với những điều đẹp đẽ giản dị xung quanh mình. Chính điều đó thôi thúc bước chân của chúng ta ngày một bền bỉ, và khao khát tìm hiểu thế giới này càng phấn khích và nhiều mong đợi hơn. Trong xuyên suốt quá trình xê dịch không ngừng này, đường chân trời là vô tận, bởi chuyến đi ngắm nhìn muôn mặt của thế giới là bất tận.

Và một chuyến phiêu lưu mang theo nhiều hoài bão không thể thiếu những người bạn đồng hành xứng tầm từ Louis Vuitton. Đó là bộ sưu tập vali Horizon mang tính biểu tượng hợp tác với nhà thiết kế Marc Newson, thể hiện tinh thần du lịch hiện đại của nhà mốt nước Pháp. Cùng với đó là mẫu túi Keepall kinh điển được thiết kế vào những năm 1930, mẫu túi rất được yêu thích này liên tục được cập nhật để có những phiên bản mới qua từng mùa. Nổi bật với tính linh hoạt và là biểu tượng của thời trang đương đại, túi Keepall là lựa chọn phù hợp cho những ngày thong thả dạo bước cuối tuần, cũng như những chuyến đi xa.

Hành trình này có sự góp mặt của một nghệ sĩ, người sẽ bước vào thế giới viễn du đầy kiêu hãnh của Louis Vuitton, nơi giá trị di sản của Louis Vuitton đưa vị lãng khách thời thượng đặt chân đến những vùng đất đầy hứa hẹn.

Men’s Folio Vietnam sẽ sớm bật mí loạt hình ảnh mãn nhãn của người bạn giấu tên này, cũng như những chia sẻ về trải nghiệm bước ra khỏi vùng an toàn qua bài phỏng vấn độc quyền. Đây là một người không ngần ngại thách thức mọi giới hạn và sở hữu phong cách thời trang nam tính cuốn hút, một đại diện hoàn hảo để cùng Louis Vuitton sánh vai trong chặng đường phía trước.

Chia sẻ chung niềm đam mê du ngoạn, cũng như tinh thần tôn vinh sự phóng khoáng và tự do, Men’s Folio Vietnam đồng hành cùng Louis Vuitton để lan tỏa nguồn năng lượng này, tiếp thêm sức mạnh cho những tâm hồn luôn mạnh mẽ bứt phá, không ngừng khai phóng tiềm năng vô hạn của bản thân.

Hãy đếm ngược từ khoảnh khắc này, chúng ta sẽ khởi hành vào lúc 19:00, thứ Sáu, ngày 4/8/2023 trên các nền tảng chính thức của Men’s Folio Vietnam.

Ảnh: Men’s Folio Vietnam
 

Related Article