Johnnie Walker kỉ niệm 200 năm thương hiệu, tiếp sức phong cách sống trẻ và sành điệu cùng Male ICON Night 2020
LifestyleWine & Dine

Johnnie Walker kỉ niệm 200 năm thương hiệu, tiếp sức phong cách sống trẻ và sành điệu cùng Male ICON Night 2020

Năm 2020 đánh dấu năm thứ 200 kể từ ngày thành lập của thương hiệu Scotch Whisky danh tiếng thế giới, Johnnie Walker. Để kỉ niệm cho cột mốc trọng đại này, Johnnie Walker thể hiện đẳng cấp sành điệu khi trở thành đơn vị tài trợ đắc lực cho đêm tiệc Male ICON Night 2020, được tổ chức vào ngày 25/11/2020 vừa qua.

Male ICON Night 2020, hiện thân cho tinh thần sống trẻ sải bước tiên phong của Johnnie Walker

Là sự kiện ra mắt tạp chí Men’s FOLIO Vietnam, Male ICON Night 2020 chính là tôn chỉ cho phong cách sống không ngừng bứt phá của thời đại mới, và của Johnnie Walker. Đêm tiệc quy tụ những cái tên đình đám của thế hệ millennials như Influencer Quang Đại, Brian Trần, Kendall Nguyễn, Hubert Cu; Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Marcus Guilhem; Nhiếp ảnh gia Thiên Minh, Kỳ Anh; Fashionista Khánh Linh, Thảo Nhi Lê, Thu Anh Hồ; Stylist Hoàng Ku, Kelbin Lei, Travis Nguyễn, Kye Nguyễn, Trần Đạt; Á hậu Kiều Loan, Á hậu Thuỳ Dung; Người mẫu Võ Cảnh, Long Lê, Hà Kino, Thuỳ Dương TyhD, Hằng Nguyễn, Kim Nhung; Violinist Hoàng Rob; MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, Phạm Vĩnh Phú; Nhà thiết kế Devon Nguyễn…

Không chỉ vậy, dàn nghệ sĩ làm nên bầu không khí rực cháy của đêm tiệc cũng là những gương mặt cực kỳ nổi bật ở giới mộ điệu thế hệ mới như DJ Teddy Chilla, nhóm nhảy KALLUS, Lona, Right và đặc biệt hơn cả, Binz.

Thời trang và âm nhạc, luôn luôn biến đổi, và không ngừng nóng bỏng trên các phương tiện truyền thông. Tại Male ICON Night 2020, tinh thần ấy được thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết: thời trang luôn bước đi, thời trang cũng chưa từng dừng lại trên chặng hành trình chinh phục tầm cao mới.

Với sự đồng hành của nhà tài trợ chính Johnnie Walker qua khẩu hiệu “Keep Walking” và những ly high-ball thời thượng, thật không ngoa khi nói đêm tiệc Male ICON Night 2020 chính là tôn chỉ cho tinh thần sống trẻ trung, sải bước tiên phong.

200 năm dẫn đầu xu hướng thức uống của người trẻ

Highball đang là xu hướng mới của dòng nước giải khát có cồn, trẻ trung hơn, phong cách hơn. Với Johnnie Walker, Highball không chỉ là một loại đồ uống, mà là một phạm trù đa phương, mở ra nhiều sáng tạo cá tính cho pha chế, từ đơn giản đến phức tạp.

Tại Male ICON Night 2020, những ly highball pha chế từ Johnnie Walker Gold Label phiên bản 200 năm, được giới trẻ đón nhận rất nồng nhiệt. Đặc biệt, những người nổi tiếng rất thích highball. Không chỉ đơn thuần để giải khát hay thưởng thức, ly highball còn là biểu tượng của cá tính và tinh thần sống trẻ “Keep Walking”.

Male ICON Night 2020 khép lại đầy ấn tượng, là đêm quy tụ những cái tên lẫy lừng với phong cách cá tính trẻ trung, đã thể hiện tinh thần không ngừng bước tới trong các xu hướng thời trang và âm nhạc, ở một không gian sang trọng tự do thể hiện mình. Ly Highball được pha chế từ Johnnie Walker Gold Label đồng hành cùng các vị khách đậm chất trẻ trung và sôi động tại sự kiện đặc biệt này.

 

Related Article