ItemCrush: Nam Joo Hyuk và túi Dior Saddle Bag
StyleNewsTrends

ItemCrush: Nam Joo Hyuk và túi Dior Saddle Bag

Nam Joo Hyuk vốn luôn nổi bật với phong cách thanh lịch của những năm 90: gu thời thời trang all-black đậm nét Helmut Lang, puffer jacket mang dáng dấp của The North Face, hoodie trùm kín âm hưởng Umbro, quần dài thư thả của Gap, và sneakers phong cách Converse.

Nhưng có một vật phẩm mà chúng ta đã bỏ sót. Món thời trang này đã được Kim Jones – Giám đốc Nghệ thuật Dior Men và vừa trở thành Giám đốc Nghệ thuật dòng thời trang nữ Fendi gần đây – trình diễn rất nhiều nơi trên sàn catwalk.

Vâng, đó chính là chiếc túi Dior Saddle Bag. Được thiết kế trước đây bởi John Galliano, dòng túi này đã được Kim Jones góp phần tái hiện cũng như tạo nên một thế hệ mới.

Phiên bản mới nhất của dòng túi này sở hữu tông màu camel chủ đạo, cùng kiểu dáng sắc nét. Vậy bản sắc Dior đến từ đâu? Đó chính là lớp vải lót mang họa tiết oblique logo biểu tượng.

Ở Dior, chiếc túi saddle bag này trải qua không ít thay đổi. Tạo phẩm này được lắp bộ khóa đặc trưng từ Alyx, trang trí theo phong cách steampunk bởi Sorayama, và sở hữu họa tiết độc đáo của Daniel Arsham. Thế nhưng, một chiếc túi nguyên bản thuần khiết vẫn luôn là phiên bản được yêu thích nhất.

Vẫn giữ nguyên cho mình kiểu dáng hạt đậu tây biểu tượng và từng là món thời trang yêu thích của các cô gái năm 2000s, vậy chiếc túi Dior Saddle Bag đã được cải tiến những gì trong thời đại mới?

Nam Joo Hyuk cũng đã chọn áo hoodie của Dior trong lần xuất hiện tại sân bay vừa rồi.

 

Related Article