Hublot x Yohji Yamamoto ra mắt đồng hồ Big Bang Camo
TrendsTimeNews

Hublot x Yohji Yamamoto ra mắt đồng hồ Big Bang Camo

Vừa có cho mình màn kết hợp nổi bật cùng Supreme, Yohji Yamamoto tiếp tục mang đến sự hợp nhất của phong thái cổ điển và tinh thần nổi loạn, gai góc cho dòng đồng hồ Hublot x Yohji Yamamoto.

Ảnh: Hublot

Phát hành với số lượng giới hạn 200 chiếc, Big Bang Camo Yohji Yamamoto mang trên mình họa tiết camo nổi bật. Lớp vỏ gốm đen đánh bóng mạnh mẽ, mang chữ ký của nhà thiết kế người Nhật. Mặt đồng hồ cũng được trau chuốt tỉ mỉ với chất liệu đá sapphire. Xen lẫn giữa những vòng số hiển thị, kim chỉ giờ là những đường viền xếp lớp len lỏi, tạo nên hiệu ứng camo thú vị.

Ảnh: Hublot

Hoa văn nối dài lên phần dây đeo, với những lớp vải được cắt ghép cẩn thận trên lớp dây cao su đen. Nếu muốn “đổi gió”, bạn hoàn toàn có thể thay dây đeo vải đen tinh giản.

Ảnh: Hublot

Không chỉ ở ngoại hình, chiếc đồng hồ Big Bang Camo Yohji Yamamoto còn được đầu tư kỹ càng các chức năng bên trong. Đồng hồ có bể chứa năng lượng với dung lượng lên đến 72 giờ. tinh thể sapphire của mặt đồng hồ có thể chống phản xạ và chống nước độ sâu 100m.

Ảnh: Hublot

Luôn được mệnh danh là “gã biệt lập” của làng thời trang, Yohji Yamamoto luôn đem đến sự phá cách trong từng thiết kế. Đối với ông, họa tiết camo biểu trưng nghịch lý cho sự xung đột và hòa quyện. Thông qua chiếc đồng hồ, thông điệp của ông vẫn không đổi. Đó là giá trị của một tinh thần nổi loạn, ý chí mạnh mẽ và cá tính tiên tiến.

Ảnh: Hublot

Bạn có thể tìm hiểu phiên bản giới hạn này trên trang web của Hublot, hiện đang có giá khởi điểm là $22,800 USD (~530 triệu đồng).

 

Related Article