HUAWEI WATCH GT 4 – Chiếc đồng hồ thông minh thời thượng cho nam giới
NewsStyleNewsTime

HUAWEI WATCH GT 4 – Chiếc đồng hồ thông minh thời thượng cho nam giới

Vừa ra mắt không lâu, HUAWEI WATCH GT 4 đã nhanh chóng tạo nên sức hút với hai phiên bản đặc biệt. Trong đó, bản 46mm đang trở thành lựa chọn hấp dẫn cho nam giới với bộ tính năng hiện đại được khoác lên vẻ ngoài “huyền thoại”.

Khi đồng hồ không chỉ còn để xem giờ

Đối với đàn ông, đồng hồ là phụ kiện không thể thiếu bên cạnh giày và thắt lưng, giúp họ nói lên cá tính. Địa hạt phụ kiện thời trang dành cho phái mạnh từng do đồng hồ analog “thống trị” trong một thời gian dài, cho đến khi có sự xuất hiện của đồng hồ thông minh. Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu của người tiêu dùng với đồng hồ không còn giới hạn trong hai chữ “xem giờ” như trước.

Với tuýp người đam mê thể thao như anh Trung Đức (24 tuổi, TP.HCM), đồng hồ thông minh trở thành “bạn đồng hành” trên cung đường chạy bộ hàng ngày. Tuy nhiên, anh Đức cho hay mình chỉ sử dụng chiếc đồng hồ này khi đi chạy bộ, còn khi đi họp hành ở công ty, anh Đức lại phải đổi sang một chiếc đồng hồ truyền thống khác cho lịch sự.

Câu chuyện của những người đàn ông như anh Đức không phải số hiếm. Nét đẹp huyền thoại của những chiếc đồng hồ cổ điển hay tính năng hiện đại của một chiếc đồng hồ thông minh? Đây là lựa chọn khó khăn với cánh mày râu, bởi mỗi thứ đều sở hữu sức hút riêng. Nhiều anh chàng thậm chí phải sắm cho mình cả hai loại đồng hồ để sử dụng luân phiên khi đi làm, và tập luyện thể thao.

Nhận ra vấn đề nói trên, Huawei đã dần đan xen yếu tố thời trang vào thiết bị đeo của mình. Và trong tầm nhìn mới mang tên “Fashion Forward” – Dẫn Lối Phong Cách, Huawei đã ra mắt HUAWEI WATCH GT 4 – chiếc đồng hồ thông minh vừa “đỉnh” tính năng, vừa đảm bảo tính thời trang, nổi bật phong cách và nói lên cá tính của người sở hữu.

HUAWEI WATCH GT 4 là phụ kiện khẳng định phong cách cho phái mạnh

HUAWEI WATCH GT 4: “huyền thoại” kết hợp cùng “hiện đại”

Theo lời của những khách hàng đầu tiên trải nghiệm HUAWEI WATCH GT 4, chiếc đồng hồ thông minh của Huawei năm nay được phân chia “giới tính” khá rõ ràng. HUAWEI WATCH GT4 kích thước 41mm sở hữu thiết kế ngọc trai tinh tế, sang trọng, phù hợp cho phái đẹp.

HUAWEI WATCH GT 4 “phá vỡ” định kiến về đồng hồ thông minh, khi khoác lên mình thiết kế mang hơi hướng cổ điển của những chiếc đồng hồ analog huyền thoại.

Trong khi đó, điểm nhấn của HUAWEI WATCH GT 4 phiên bản 46mm là mặt octagon góc cạnh, nam tính với sự xuất hiện của vòng bezel mang thiết kế múi giờ GMT thứ hai – điểm nhấn trên những chiếc đồng hồ analog thời thượng. Sản phẩm này mở ra một bước tiến táo bạo về yếu tố thời trang trong khi vẫn giữ được những tính năng hiện đại vốn được yêu thích của các mẫu đồng hồ GT tiền nhiệm.

HUAWEI WATCH GT 4 phiên bản 46mm sở hữu mặt octagon góc cạnh, mạnh mẽ

HUAWEI WATCH GT 4 tiếp tục phát huy thế mạnh về tính năng thường thấy trên các dòng GT tiền nhiệm. Ở phiên bản mới này, công nghệ TruSeenTM 5.5+ được nâng cấp, giúp tăng độ chính xác khi đo lường các chỉ số sức khỏe, phân tích rối loạn nhịp tim, theo dõi và nhắc nhở hoạt động tập luyện, đặc biệt khi luyện tập trong môi trường thách thức và cường độ cao.

Cảm biến nhịp tim trên HUAWEI WATCH GT 4 được nâng cấp độ chính xác, bảo vệ người dùng ở cấp độ cao hơn

Với những ai yêu thích chạy ngoài trời, HUAWEI WATCH GT 4 sẽ cung cấp định vị chính xác hơn 30% so với các phiên bản trước, ngay cả khi chạy trong các thành phố sầm uất cản trở việc tiếp nhận tín hiệu, nhờ 5 hệ thống định vị GNSS băng tần kép.

Thể thao ngoài trời thuận tiện hơn với HUAWEI WATCH GT 4

Đồng hồ thông minh mới của Huawei cũng cung cấp hơn 100 chế độ luyện tập, hỗ trợ phái mạnh duy trì lịch hoạt động một cách thuận tiện hơn. Vòng Hoạt Động khoa học hiển thị lượng calo đốt cháy, tổng thời gian tập luyện, và khuyến khích người dùng hoàn thành 3 vòng hoạt đồng với bộ sư tập huy chương khi hoàn thành mục tiêu đặt ra hoặc đạt được kỷ lục tập luyện mới.

Vòng Hoạt Động khoa học sẽ tiếp thêm động lực để người dùng duy trì hành trình sức khỏe

Sở hữu bộ sưu tập “đỉnh tính năng” kết hợp cùng giao diện cổ điển, sang trọng, cùng thời lượng sử dụng lên đến 14 ngày, HUAWEI WATCH GT 4 đang viết lên định nghĩa mới về một chiếc đồng hồ thông minh chuẩn thời thượng cho phái mạnh.

BOX THÔNG TIN:

Từ 05/10 đến 13/10, người dùng có thể đặt trước HUAWEI WATCH GT 4 với mức giá chỉ từ 4.990.000 đồng và bộ quà tặng lên đến 2.000.000 đồng tại các hệ thống bán lẻ CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, FPT Shop, Di Động Việt và sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://bit.ly/3RLB4xA

 

Related Article