Hồng một chút, hư một chút cùng Hublot
TimeNews

Hồng một chút, hư một chút cùng Hublot

Hai người đàn ông, một hư một ngoan, lại tạo nên một siêu phẩm sắc vàng hồng cho Hublot: Mẫu đồng hồ Big Bang Millenial Pink. 

Lapo Elkann, người kế thừa Fiat, là một người đàn ông có nhiều điều tiếng vừa tốt vừa xấu. Mặc dù nổi danh với nhiều chuyện kỳ quái như liên quan đến ma túy, anh ta cũng rất đáng ngưỡng mộ,  đặc biệt là tại quê nhà nước Ý, nơi anh được quý trọng như hoàng tộc – vì phong cách hoàn hảo mà anh ta được thừa hưởng rõ ràng từ ông cố Gianni Agnelli, và triết lý thiết kế sắc sảo, được kết hợp vào nhiều dự án kinh doanh thành công khác nhau.

Lapo Elkann, Người sáng lập và Chủ tịch Sáng tạo của Garage Italia Customs

Khi làm việc tại Fiat ở tuổi đôi mươi, anh đã tái sinh thành công dòng xe Cinquecento nhỏ của nhà sản xuất xe hơi Ý. Rời công ty ngay sau đó, anh đã thành lập doanh nghiệp của riêng mình, Italia Independent, bắt đầu thiết kế và sản xuất kính mắt và từ đó gắn liền tên tuổi với các thương hiệu qua nhiều sản phẩm khác nhau. Gần đây, Garage Italia Customs có trụ sở tại Milan của anh ta đã cá nhân hóa hầu hết mọi hình thức vận chuyển mà bạn có thể nghĩ đến, từ xe tay ga đến siêu xe và du thuyền, kể cả máy bay phản lực tư nhân.

Một sự kết hợp lâu dài với Hublot cũng đã tạo ra một số đồng hồ phiên bản đặc biệt, có lẽ đáng chú ý nhất là loạt đồng hồ mà Elkann hợp tác với nhà sản xuất đồ nam nổi tiếng Neapolitan của Rubinacci, sử dụng vải tweed cho mặt số và dây đeo. Và trong một hợp tác mới với nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, anh đã tuyên bố Millenial Pink là màu sắc có thể được đàn ông yêu thích dễ dàng như phụ nữ vậy.

Cận cảnh mẫu đồng hồ màu hồng mới

Trên thực tế, Hublot Big Bang Millenial Pink, vừa được phát hành trong một phiên bản giới hạn 200 chiếc, có màu sắc ít nữ tính hơn so với tông màu Provençal rosé. Kết hợp với kích thước tương đối đồ sộ của đồng hồ – đường kính 42mm và độ dày 14,5mm – là bộ máy cấu trúc khung xương đậm chất kỹ thuật, làm cho nó trở nên trung hòa về giới tính hơn nhiều (có thể nói rằng, nó có thể đeo trên cổ tay thon thả nhất). Trên thực tế, chúng ta sẽ khá liều khi nghĩ rằng màu hồng Millenial Pink có khả năng được đàn ông đánh giá cao hơn phụ nữ.

Hublot Big Bang Millenial Pink

Được chế tạo phần lớn từ nhôm nhẹ – một vật liệu khác thường trong chế tạo đồng hồ mặc dù không mới đối với Hublot – nó tỏa sáng trên cổ tay bất chấp kích thước, và quá trình anod hóa được sử dụng cho việc phủ màu cũng được cho là để bảo vệ nó khỏi trầy xước. Nó được trang bị bộ máy tự động HUB 1250 Unico độc quyền với bánh xe dạng cột, có cơ chế hiển thị ở cả hai mặt của vỏ và cung cấp năng lượng 72 giờ. Đồng hồ đi kèm hai dây đeo có thể dễ dàng thay thế bằng hệ thống One Click của Hublot: một bằng vải được gắn bằng dây buộc Velcro, và cái còn lại bằng cao su có khóa nhôm màu hồng tương đồng.

Cầu thủ bóng đá người Pháp Kylian Mbappé

Cho dù đó là sự táo bạo hay hài hước, tính dễ đeo và cả khả năng kỹ thuật của nó khiến Hublot Big Bang Millenial Pink là một chiếc đồng hồ gây ấn tượng mạnh với chúng tôi. Khi đeo một chiếc vào cổ tay của mình – nếu bạn đủ may mắn để sở hữu – chắc chắn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp.

 

Related Article