Hermès mùa Hè 2023: Mềm mại như mặt nước
StyleNews

Hermès mùa Hè 2023: Mềm mại như mặt nước

Hermès không thích sự ồn ào, náo nhiệt. Mặc cho mùa hè đến gần với tràn đầy sự háo hức, vội vã và phấn khích, Veronica Nichanian vẫn giữ sự bình tĩnh trong phong cách sáng tạo sang trọng, thanh lịch.

Advertisement

Nhẹ nhàng, mềm mại, linh hoạt – ba tính từ cô đọng để nói về bộ sưu tập mùa hè lần này của thương hiệu đồ xa xỉ nước Pháp. Veronica Nichanian tiếp nhận những xu hướng ăn mặc mới của thời đại một cách bình thản và chắt lọc những nét đẹp thực sự giá trị cho các thiết kế của mình. Chính vì thế, “ô dề” không bao giờ nằm trong từ điển của Hermès.

Cách lột tả màu hè của Veronica đơn giản mà hiệu quả qua sắc tím lilac, cam vàng, nâu đất hay xanh chuối nhạt dạ quang. Những màu sắc khiến cho bộ trang phục rực sáng nhưng vẫn nhẹ nhàng. Hoạ tiết sọc tattersall, được tạo dựng từ những đường cong chồng chéo trên các thiết kế áo sơ mi và túi Birkin đa sắc, là sản phẩm sáng tạo của Veronica khi bà nhìn thấy những lớp gạch bông uốn lượn qua mặt hồ bơi ngày nắng.

Cùng với đó, những chiếc áo len mang hoạ tiết hình mặt trời mọc, cá ngựa và tôm càng xanh góp phần mô tả mùa hè trong mắt Veronica thêm trực quan. Đâu đó, nhà mốt vẫn giữ nét riêng của mình qua chất liệu nhẹ, kỹ thuật tái cấu trúc đem lại sự thanh thoát, hình tượng Pegasus và những ô vá mang ký hiệu riêng của Hẻmès trên các kiểu áo khoác blouson.

Phom dáng của bộ sưu tập mùa hè được giữ ở mức cơ bản, với các kiểu dáng sơ mi, áo cardigan, áo khoác blouson, áo khoác parka, quần dài ống rộng, quần ngắn cao hơn gối và nón tai bèo. Xăng-đan được thiết kế theo nhiều phom dáng thư thả, trong khi giày thể thao sở hữu những sắc màu nổi bật. Túi xách của bộ sưu tập không chỉ sặc sỡ mà còn to rộng hơn, trái ngược với phiên bản toàn đen của túi Birkin nam đầu tiên, đảm bảo không gian chứa thoải mái cho những chuyến đi ngao du.

Đón xem buổi trình diễn Hermès mùa Hè 2023:

Chiêm ngưỡng toàn bộ bộ sưu tập:

 

Related Article