Hermès giới thiệu túi Birkin đầu tiên dành cho nam
StyleNews

Hermès giới thiệu túi Birkin đầu tiên dành cho nam

Chiếc túi Hermès Birkin, từ lâu, đã luôn là món thời trang yêu thích dành cho nữ giới. Và từ nay, cánh đàn ông hoàn toàn có thể “chung vui” với phiên bản nam của chiếc túi biểu tượng.

Túi Hermès Birkin đầu tiên dành cho nam

Chưa tin? Hermès thậm chí đã đem chiếc túi này lên sàn diễn thời trang nam Hermès Thu Đông 2022 vừa qua. Giữa những chiếc áo khoác ứng dụng hoặc chất liệu da, thương hiệu thời trang nước Pháp chính thức giới thiệu The Rock – dòng túi Birkin cho nam đầu tiên – gia nhập “gia đình” Haut à Courroies (HAC) – dòng sản phẩm túi biểu tượng đầu tiên của Hermès, ra mắt từ năm 1892, một thế kỷ trước Birkin ra đời.

Túi Hermès Birkin đầu tiên dành cho nam

Về ngoại hình, chiếc túi vẫn giữ phom dáng kinh điển làm nên giá trị của dòng túi biểu tượng. Nắp túi đặc trưng, dây đeo cũng như những chi tiết cứng cáp nhằm bảo vệ vật đựng bên trong. Nhưng không dừng lại ở đó, thương hiệu không quên để lại những nét chấm phá hoàn toàn mới thích hợp với nam giới. Cụ thể, trên bề mặt của túi là hai chi tiết túi nhỏ đặc sắc: một túi hộp với móc khóa kim loại được nối vào một góc trên thân túi lớn, và một ngăn đựng chéo với khóa kéo kim loại. Về phom dáng, The Rock cao hơn, to hơn, vuông vức hơn so với những dòng túi Birkin nữ thường thấy của dòng HAC. Được làm từ chất liệu da dê evercalf màu đen cùng các chi tiết nâng cao sự tiện lợi, The Rock đích thực là dòng túi lý tưởng cho những người đàn ông sành điệu và sang trọng.

Túi Hermès Birkin đầu tiên dành cho nam

Trước khi có sự ra đời của The Rock, Birkin vốn đã là một lựa chọn thời trang được nhiều nam giới ưa thích, bao gồm cả những tên tuổi nghệ sĩ đình đám như Kanye West, Travis Scott, Pharrell và Cố Giám đốc Sáng tạo Louis Vuitton Virgil Abloh. Chính vì thế, việc thương hiệu nước Pháp cho ra mắt phiên bản nam giới của dòng túi mang vẻ đẹp phi giới tính này là quyết định không thể lý tưởng hơn, đáp ứng nhu cầu thời trang ngày một đa dạng và duy mỹ của nam giới toàn cầu.

Mặc dù hiện tại Hermes chỉ giới thiệu một kiểu dáng túi dành cho dòng túi Birkin nam, nhưng The Rock chắc chắn sẽ là món thời trang được săn đón bậc nhất vào mùa Thu Đông năm nay, hứa hẹn trở thành một trong những It-Bag của giới mộ điệu. Và với độ hấp dẫn ngày một tăng trước thời điểm mở bán chính thức, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi vào những phiên bản màu sắc, kiểu dáng mới của dòng túi Hermès Birkin nam này trong các bộ sưu tập kế tiếp.

Nguồn: Prestige
 

Related Article