GUCCI 25H: Kiệt tác vũ trụ, tôn vinh tinh thần đương đại của Gucci
StyleTime

GUCCI 25H: Kiệt tác vũ trụ, tôn vinh tinh thần đương đại của Gucci

Gucci đem đến những “cỗ máy thời gian” ấn tượng tại Watches & Wonders 2023. Một trong số đó là GUCCI 25H, bộ sưu tập làm nổi bật kỹ năng chế tác thượng thừa của thương hiệu như khảm đá quý và các chức năng phức tạp như bộ máy tourbillon, lịch vạn niên.

Gucci 25H có cấu trúc đẹp mắt như một lời tuyên bố táo bạo với 6 thiết kế mới. Về mặt trực quan và cơ học, những kiệt tác này là sự nâng tầm tuyệt mỹ của 25H Tourbillon mà họ đã ra mắt vào năm 2022, bộc lộ khả năng chế tác của bộ máy cơ phức tạp đầu tiên của thương hiệu một cách triệt để.

BST Gucci 25H siêu mỏng mang tính biểu tượng của Gucci. Bao quanh mặt số là vòng bezel vát cạnh, tạo hiệu ứng như một hình bát giác, đi kèm mặt số lộ cơ, khéo léo tiết lộ bộ máy cơ học ra đời từ sự chế tác công phu và tay nghề điêu luyện của các nghệ nhân.

Đầu tiên, 2 trong số các mẫu Skeleton Tourbillon có đường kính 40mm được khảm kim cương baguette một cách tinh xảo, bao gồm 60 viên đính trên các cầu nối của mặt số và 44 viên trên vành bezel. Một flying tourbillon ở vị trí sáu giờ lơ lửng trên các cầu titanium càng nhấn mạnh thêm yếu tố thẩm mỹ cho mặt số trung tâm. Đặc biệt, sườn vỏ được cá nhân hóa với tối đa 8 chữ cái trên mỗi 4 mặt. Bạn sẽ có hai sự lựa chọn hoàn hảo với một mẫu có vỏ bằng vàng hồng 18k tích hợp dây đeo cá sấu màu xanh coban, hoặc phiên bản lắp vỏ bằng vàng trắng 18k đi kèm dây đeo cá sấu màu đen. Sự kết hợp màu sắc lý tưởng giúp tăng sự sành điệu của chúng lên tột bậc.  

Phiên bản Gucci 25H tiếp theo lại gây chú ý với các cầu nối màu và dây đeo cao su nổi bật. Các thành phần của chiếc đồng hồ tựa như một bản giao hưởng của màu sắc – phiến chính màu cam, lồng flying tourbillon màu hồng, cầu cót màu tím và cầu kim phút màu xanh lá cây phối hợp trang nhã với trống cót màu xanh cũng cho phép chủ nhân tùy chỉnh với 8 chữ số ở mỗi bên trong số 4 mặt của bộ vỏ. Những bản phối màu rực rỡ không kém phần hài hòa này được lấy cảm hứng từ các sắc độ phong phú được thể hiện trong bản đồ địa chất của mặt trăng.

Đặc biệt hơn cả, các thiết kế của Gucci 25H sở hữu tính năng lịch vạn niên, vận hành thông qua bộ máy GG727.25.PC, có mức năng lượng dự trữ 72 giờ, chỉ báo chính xác thời gian cùng ngày, tháng, năm và lịch tuần trăng (không cần điều chỉnh đến năm 2100).

Với độ dày chỉ 9.7mm, dấu ấn kiến trúc của đồng hồ được lặp lại trong hoa văn nằm ngang của mặt số, trong khi dây đeo 5 mối nối hoặc dây da cá sấu được thiết kế công thái học để mang lại sự thoải mái và vừa vặn tối đa. Các mẫu đồng hồ được hoàn thiện bằng vàng, vàng trắng và thép không gỉ, mang đậm phong cách thể thao, đồng thời tôn vinh tinh thần đương đại mang tính biểu tượng của Gucci.

Ảnh: Gucci
 

Related Article