Du hành vào vũ trụ trong show diễn Chung Thanh Phong
Style

Du hành vào vũ trụ trong show diễn Chung Thanh Phong

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong mang đến chuyến viễn du vào vũ trụ bằng các sáng tạo dựa trên hình ảnh về không gian, thời gian thông qua cổng vòm của sân khấu Kiss The Stars.

Đánh dấu hành trình hơn nửa thập kỷ mang sàn diễn thời trang đến các danh thắng ở Việt Nam, đạo diễn Long Kan tiếp tục đưa nét đẹp thời trang hòa quyện vào cảnh sắc khi quyết định trở lại thị trấn Hoàng hôn, Phú Quốc sau thành công của Fashion Voyage năm 2021. Sự trở lại của nhà thiết kế Chung Thanh Phong gây ấn tượng mạnh mẽ với bộ sưu tập Alien mang phong cách vị lai, kết nối không gian và hướng đến tương lai trong hành trình bay vào khoảng không vũ trụ. Bằng cách xử lý chất liệu và phom dáng độc đáo, NTK Chung Thanh Phong thể hiện một góc nhìn khác về “Tương lai của thời trang” thông qua những trang phục trình diễn, nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao.

Sàn diễn đầu tiên trong chuyến viễn du thời trang số 5 chính là sân khấu Kiss The Stars trên mặt nước với tầm nhìn hướng ra biển. Vượt qua khái niệm nhà hát truyền thống, màn trình diễn của nhà thiết kế Chung Thanh Phong trên sân khấu Kiss the Stars phá bỏ mọi giới hạn về không gian với hệ thống 3 vòm chiếu cùng sự biến hóa đa dạng của khung cảnh, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, nước, lửa, laser…

Với thiết kế sân khấu dạng nhiều cổng vòm lồng ghép, mang định hình phong cách vị lai, khi tiếng nhạc nổi lên cùng màn xuất hiện của các người mẫu được như những nhân vật ngoài hành tinh trong một không gian mới bước ra từ chiếc tàu vũ trụ khổng lồ. Xen giữa cảm giác huyền ảo của không gian chính là cách nhà thiết kế lồng ghép những vệt sáng của ánh hoàng hôn cùng những bước đi trên mặt nước, phản chiếu lại hình ảnh lấp lánh của người mẫu khi diện thiết kế mang đậm tinh thần vị lai của Chung Thanh Phong.

Ảnh: Fashion Voyage
 

Related Article