Toys, Tech

Điểm danh loạt tai nghe không dây “xịn” cho quý ông hiện đại

 
Điểm danh loạt tai nghe không dây “xịn” cho quý ông hiện đại

Tai nghe không dây được ưa chuộng không chỉ ở tính năng mà còn trở thành phụ kiện thời trang cho cánh mày râu, Hãy tham khảo ngay gợi ý về những mẫu mã tai nghe mới và đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại tai nghe không dây tuyệt vời với âm thanh có độ trung thực cao, thời lượng pin tốt, khả năng khử tiếng ồn chủ động, hay chỉ đơn giản là tính di động và tiện lợi. 05 thiết bị bên dưới chắc chắn là lựa chọn phù hợp.

Google Pixel Buds A-Series

Pixel Buds có giá cả phải chăng nhất hiện nay, dòng A-Series tích hợp một loạt công nghệ ngoại tuyến vào hình thức nhỏ gọn, bao gồm Trợ lý Google, bản dịch thời gian thực của hơn 40 ngôn ngữ và khả năng chống thấm nước và mồ hôi. Việc bổ sung gam màu ô liu thanh lịch là một lựa chọn đáng khen ngợi, bên cạnh 2 màu trắng và màu đen truyền thống thường thấy trước đó.

Sony WF-1000XM4

Điểm nhấn bằng đồng lấp lánh cho bạn biết đây là những thiết bị cao cấp và Sony. WF-1000XM4s được xây dựng dựa trên bộ xử lý khử tiếng ồn mới, nơi bạn được tách khỏi môi trường xung quanh và thưởng thức âm nhạc tốt hơn bao giờ hết. Chế độ Ambient Sound vẫn cho phép tiếng ồn xung quanh lọt qua nếu cần.

Nuratrue của Nura

Điểm hấp dẫn lớn nhất của Nura là tính cá nhân hóa. Từ sản phẩm đầu tiên của công ty, Nuraphones , công ty đã có khả năng tạo ra một cấu hình độc ​​đáo phù hợp với khả năng của tai bạn khi cảm nhận các dải tần cao và thấp khác nhau. Giờ đây, công nghệ này đã có trong tai nghe không dây Nuratrue. Thời lượng pin 6 tiếng, hộp sạc gọn gàng cho ba lần sạc bổ sung và đủ loại kích cỡ nút tai để đảm bảo âm thanh và sự vừa vặn hoàn hảo với tai của bạn.

Beoplay EQ của Bang & Olufsen

Các sản phẩm của B&O nổi tiếng với chất lượng và sự đơn giản, và tai nghe khử tiếng ồn chủ động thích ứng không dây (ANC) đầu tiên của B&O là một ví dụ. Beoplay EQ có thời gian chơi lên đến 20 giờ, nếu bạn đang sử dụng hộp sạc bằng nhôm. ANC sử dụng sáu micrô kín đáo để thực hiện thuật toán giảm tiếng ồn, đồng thời mang lại âm thanh tuyệt vời cho cuộc gọi thoại. Kết nối Bluetooth 5.2 mới giúp thiết lập nhanh chóng. Tai nghe có sẵn với màu đen Anthracite và vàng cát.

Gemini của Devialet

Devialet được biết đến với những dòng loa thiết kế phức tạp nhưng nổi bật về chất âm. Giờ đây, bí quyết làm nên chiếc Phantom từng đoạt giải thưởng đã được hội tụ trong mẫu tai nghe in-ear đầu tiên của hãng. Với phần mềm khử tiếng ồn ba giai đoạn, bao gồm chế độ “máy bay” đặc biệt dành cho những người may mắn vẫn đang đi du lịch, cũng như “chế độ xuyên thấu”, đưa âm thanh từ thế giới bên ngoài vào mà không cần phải tháo thiết bị.