Toys

Đồ chơi: “Back to office” với giày Louis Vuitton, máy ảnh Leica 007 và gì nữa?

 
Đồ chơi: “Back to office” với giày Louis Vuitton, máy ảnh Leica 007 và gì nữa?

Đến với tuần này, chuyên mục “Item Hunted – Đồ Chơi” của Men’s Folio sẽ giới thiệu những vật phẩm phù hợp cho những quý ông văn phòng.

Giày BST 03 mẫu giày Louis Vuitton mới

Hãng vừa giới thiệu bộ sưu tập giày Vendôme Flex dành cho những chàng trai thanh lịch sớm ngày trở lại văn phòng. Bộ sưu tập cổ điển và vượt thời gian này bao gồm giày Derby, giày Loafer và giày Chelsea, phù hợp với sở thích và phong cách cá nhân của mỗi người. Được chế tạo từ các loại da tốt nhất, những đôi giày sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi mang cả ngày.

Tai nghe: Beoplay EQ của Bang & Olufsen

Các sản phẩm của B&O nổi tiếng với chất lượng và sự đơn giản, và tai nghe khử tiếng ồn chủ động thích ứng không dây (ANC) đầu tiên của B&O là một ví dụ. Beoplay EQ có thời gian chơi lên đến 20 giờ, nếu bạn đang sử dụng hộp sạc bằng nhôm. ANC sử dụng sáu micrô kín đáo để thực hiện thuật toán giảm tiếng ồn, đồng thời mang lại âm thanh tuyệt vời cho cuộc gọi thoại. Kết nối Bluetooth 5.2 mới giúp thiết lập nhanh chóng. Tai nghe có sẵn với màu đen Anthracite và vàng cát.

Máy ảnh Leica Q2 ‘007 Edition’ ra mắt nhân dịp ‘No Time to Die’

Để kỷ niệm sự kiện ra mắt sắp siêu phẩm No Time To Die, phần mới nhất về điệp viên James Bond, Leica đã tung ra một phiên bản đặc biệt giới hạn của chiếc máy ảnh Q2. Được sản xuất chỉ 250 chiếc (mỗi chiếc được đánh số riêng). Chiếc máy ảnh có logo 007 ở phía trên, cũng như ở mặt sau của khung viền màn hình hiển thị LCD. Nắp ống kính có thiết kế nòng súng Bond biểu tượng.

Khối thủy tinh khắc laze Balenciaga dành cho những sneakerhead

Không phải là một chiếc túi hay một bộ sưu tập thời trang cao cấp mà lần này là Balenciaga Objects, với khối thủy tinh khắc laze với tên gọi Laser Cube, một phiên bản giới hạn để bạn có thể sưu tập.

Laser Cube là một tác phẩm điêu khắc thủy tinh hiện đại với phần bên trong được khắc laser tạo ra ảo ảnh quang học về đôi giày sneaker Balenciaga mang tính biểu tượng. Các hình khối được khắc tinh xảo bên trong để tạo thành hình ảnh 3D âm bản về những đôi giày đình đám của thương hiệu như Triple S, Track, Tyrexand và X-Pandersneakers.

Tham gia MEN’s FOLIO Fashion Clubhouse tại Facebook để cập nhật tất cả thông tin, hình ảnh mới nhất về thời trang thế giới và nội địa!