Style, News

Dior x Gran Turismo 7: Rượt đuổi tốc độ cũng phải lịch lãm!

 
Dior x Gran Turismo 7: Rượt đuổi tốc độ cũng phải lịch lãm!

Vừa ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 lấy bối cảnh khu vườn tại trang trại Charleston và mang âm hưởng nghệ thuật di sản Anh Quốc, Kim Jones tiếp tục mở rộng hình ảnh quý ông qua bộ sưu tập capsule ảo Dior x Gran Turismo 7.

Đối với trò chơi đua xe độc quyền trên hệ máy Playstation 4 và Playstation 5, Giám đốc Sáng tạo Dior Men cho ra mắt các thiết kế tạo thành trang phục đua xe ảo chưa từng có và tham gia tùy chỉnh trên trò chơi (customize) thiết kế của dòng xe cổ điển De Tomaso Mangusta, tiếp tục đánh dấu một cột mốc thời trang hoàn toàn mới của Dior x Gran Turismo 7.

MF Online - Dior x Gran Turismo 7

MF Online - Dior x Gran Turismo 7

Pha trộn tính thể thao, năng động cùng giá trị thời thượng mang tính di sản của Dior, bộ sưu tập ảo Dior x Gran Turismo 7 chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của hai họa tiết biểu tượng là Dior Oblique và CD Diamond, được trang tri rải rắc trên các thiết kế.

MF Online - Dior x Gran Turismo 7

Đi cùng với hai họa tiết này là dòng chữ CHRISTIAN DIOR ATELIER AVENUE MONTAIGNE, và như một điểm nhấn hoàn thiện cho bộ sưu tập, con số 47 xuất hiện trên quần áo của tay đua và cả xe đua nhằm tưởng nhớ cột mốc 1947 – năm diễn ra buổi biểu diễn thời trang đầu tiên của Christian Dior, tiền đề cho thiết kế New Look và khối di sản thời trang đồ sộ mà nhà mốt mang tên nhà thiết kế này đã tích lũy được qua 75 năm hình thành và phát triển.

Bộ sưu tập capsule ảo này sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng trò chơi Gran Turismo 7 vào ngày 25/8/2022, bao gồm các thiết kế bộ quần áo jumpsuit vàng-xám, đôi găng tay tiệp màu, đôi giày Diorizon được tái thiết kế và chiế c mũ bao hiểm mang tông màu xanh-xám.

MF Online - Dior x Gran Turismo 7

 

Ảnh: Dior