Denis Đặng – “Phù thủy hình ảnh”, cố vấn của 30 chị đẹp, là ai?
StyleMan Crush Monday

Denis Đặng – “Phù thủy hình ảnh”, cố vấn của 30 chị đẹp, là ai?

Từ khi “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” công bố, bên cạnh 30 nữ nghệ sĩ xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng trong làng giải trí thì sự xuất hiện của Giám đốc sáng tạo Denis Đặng trong vai trò cố vấn cũng được khán giả quan tâm. Denis Đặng còn là người đứng sau MV mới nhất của Hương Giang mang tên “Hót hòn họt”, ra mắt ngày 18/11. 

Trong những năm trở lại đây, Denis Đặng là cái tên được nhắc đến nhiều, được ví như một “phù thuỷ hình ảnh” của làng nhạc Việt khi liên tục cho ra đời những ý tưởng làm MV sáng tạo và độc đáo. Chính anh cũng biến hóa không ngừng để hóa thân vào các nhân vật đa màu sắc và táo bạo. Năng lực của Denis Đặng sớm đã được công nhận từ khi còn đi học. Anh từng tốt nghiệp loại xuất sắc khoa Tài chính Ngân hàng tại Đại học Ngoại thương Hà Nội và giành được một số giải thưởng khác ở nhiều lĩnh vực như: Top 5 nhiếp ảnh trẻ triển vọng 2013, Gương mặt trẻ Tài năng sinh viên 2012, giải Nhất Giọng hát hay Sinh viên 2011,…

Sau khi làm kiểm toán trong một ngân hàng, Denis Đặng nhận ra bản thân không thích thú nên đã tạm dừng 1 năm để đi tìm đam mê. Và rồi, đáp án anh nhận được về là những hoạt động sáng tạo như âm nhạc, vẽ tranh, nặn tượng, lên các ý tưởng và concept, cắt dựng clip, photoshop, kể cả sáng tác nhạc… Dần dần, khi những sản phẩm của anh bắt đầu được khán giả đón nhận, đó là lúc anh quyết định nghiêm túc theo đam mê này đến cùng. 

Bước vào làng giải trí Việt Nam với vẻ ngoài cuốn hút và tài năng, Denis Đặng đã ghi dấu ấn không thể phủ nhận qua những tác phẩm âm nhạc thành công vang dội. Sản phẩm đầu tay mà anh thực hiện dưới vai trò Giám đốc sáng tạo chính là MV “Ghen” của Erik và Min. MV này đã thành công gây được tiếng vang trong nước lẫn quốc tế. “Thừa thắng xông lên”, các dự án sau đó của anh cũng đem về những thành tích và được rộng rãi công chúng biết đến như “Màu nước mắt”, “Tự Tâm” của Nguyễn Trần Trung Quân, “Mời anh vào team em” của Chi Pu,… và gần đây nhất chính là MV “Hót hòn họt” của Hương Giang và Saabirose. Ở Denis Đặng, tài năng và sự sáng tạo không ngừng chính là điều mà công chúng quan tâm.

Đến với chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”, Denis Đặng trong vai trò cố vấn cũng là một chi tiết bảo chứng cho chất lượng của chương trình. Anh từng chia sẻ trên báo chí rằng, rất mong chờ được nhìn thấy trong chương trình là những phút giây thăng hoa thông qua các phần trình diễn, khả năng kiểm soát sân khấu, không chỉ là vocal, không chỉ là vũ đạo, mà là sự tổng hòa, những cảm xúc đằng sau các tiết mục đến từ 30 chị đẹp vô cùng tài năng của chương trình. Đó là một trải nghiệm chưa từng có trước đây tại các chương trình truyền hình Việt Nam. 

Bên cạnh tài năng đã được công nhận, vẻ đẹp phi giới tính, siêu thực hiếm có của Denis Đặng cũng từng là một chủ đề được nói đến nhiều. Anh là một gương mặt được sao Việt tín nhiệm để giao phó hàng loạt vai diễn cameo. Vai diễn Bạch Liên trong “Tự tâm”, nữ phụ chuyển giới trong “Màu nước mắt” (Nguyễn Trần Trung Quân, người bạn trai xấu xa trong “No boyfriend” (Hoàng Yến Chibi),… đều cho thấy sức hút đến từ tài năng và ngoại hình của anh. 

Nguồn: Tổng hợp
 

Related Article